fbpx

เชิญร่วมกิจกรรม Aware TechBytes ครั้งที่ 4

24 Jul เชิญร่วมกิจกรรม Aware TechBytes ครั้งที่ 4

การบรรยายจากกลุ่ม Aware TechBytes ที่จะช่วยให้คุณก้าวทันเทคโนโลยีสำหรับทุกธุรกิจ

Aware TechBytes: The Meet-up to Power Your Business

——————————————————

ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย (ที่นั่งมีจำนวนจำกัด)

 

วัน: พฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2561
เวลา: ตั้งแต่เวลา 18.00 – 21.30 น.
สถานที่: StarWork ถนนทุ่งโฮเต็ล เชียงใหม่
สำรองที่นั่ง: คลิกที่นี่

 

Aware TechBytes is a complimentary event but with extremely limited seating, so get in fast.

Date: Thursday, August 16th, 2018
Time: Registration from 18.00 – 21.30
Location: StarWork, Tunghotel Road, Chiang Mai
Sign-up: Click here


Aware TechBytes is all about giving you the tools you need to make better, more informed decisions about your business. We want to give the support you need to get more out of your technology, your strategy and help you reach your business goals.

You spoke and ATB4 listened, we are bringing back digital marketing for round  2, as well as the introduction to cloud technology… bring your questions!

We will be delighted to see you again at out 4th installment of Aware TechBytes! Let’s make it the best yet!

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง Aware TechBytes ครั้งที่ 4 เมื่อโลกไม่เคยหยุดหมุน เราก็จะไม่หยุดเรียนรู้ เราชวนคุณมาฟังการบรรยายที่จะช่วยให้คุณติดอาวุธทางธุรกิจ

เนื่องจากการเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ยุคดิจิทัล เทคโนโลยีกลายเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมศักยภาพให้ทุกภาคธุรกิจ และถือเป็นกุญแจสำคัญในการนำพาธุรกิจไปสู่ความสำเร็จ การบรรยายครั้งนี้มีเนื้อหาที่ต่อเนื่องจากการบรรยายในครั้งก่อน โดยเฉพาะในเรื่องของ Digital Marketing และเช่นกัน เรามีอีกหัวข้อบรรยายที่น่าสนใจในเรื่องของ Cloud หรือศูนย์ข้อมูลยุคใหม่ที่มีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจภายในงานครั้งนี้ด้วย

——————————————-

The Speakers (รู้จัก Speaker ของเรา) 

 

 

คุณ Adam Spanier | Information Technology Director | Aware Corporation

ผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีและสถาปัตยกรรมระบบ IT เปี่ยมด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นกุนซือหลักของ Aware Corporation ในการให้คำปรึกษาแก่บริษัทลูกค้ากว่า 100 แห่ง โดยเฉพาะด้านเทคโนโลยีการให้บริการทางการเงินและการดูแลสุขภาพ ในครั้งนี้คุณอดัมจะมาขยายความชัดเจนให้คุณเข้าใจในเรื่องของ Cloud ซึ่งเทคโนโลยีคลาวด์นี้เองคือ การค้นพบวิธีใหม่ในการบริหารจัดการข้อมูล ลดภาระค่าใช้จ่ายการลงทุนในเรื่องของอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเก็บและดึงข้อมูลมาใช้งาน แม้ว่าหลายคนยังคงมีประเด็นสงสัยในเรื่องเหล่านี้อยู่บ้าง แต่คุณอดัมจะอธิบายถึงคลาวด์แบบง่ายๆและการนำไปปรับใช้ให้เหมาะสม

 

Adam Spanier is a 20 year IT veteran working for some of the largest companies in the world. Currently, he works at Aware Group as the IT Director providing assistance to over 100 clients, across verticals. At Aware TechBytes #4, Adam is going to bring some clarity to the cloud, and work through some of the issues and concerns about businesses and individuals looking to join the cloud or use cloud services.

 

คุณ Sean Allan | Digital Marketing Manager | Aware Group

ผู้เชี่ยวชาญมากฝีมือในการทำการตลาดออนไลน์ของ Aware Group และ SiamMandalay พร้อมด้วยประสบการณ์และผลงานเขียนเนื้อหาร่วมกับอีกหลากหลายเว็ปไซต์ เขาเน้นการเพิ่ม Traffic ให้คนเข้าถึงเนื้อหาที่ต้องการนำเสนอ การทำเนื้อหาให้ขึ้นสู่การเป็นอันดับต้นๆในการค้นหา การพัฒนาและปรับวิธีการเพื่อเพิ่มการค้นหาและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ลูกค้าที่สนใจ และเพิ่มยอดขาย ในงาน Aware TechBytes ครั้งที่แล้ว คุณฌอนได้แนะนำให้คุณได้รู้จัก (1) Content at scale การผลิตเนื้อหาที่คนสนใจมานำเสนอ (2) Outreach การนำเนื้อหาไปสู่กลุ่มเป้าหมายที่ใช่ (3) Backlink การทำลิงก์ย้อนกลับ ครั้งนั้นทำให้หลายๆท่านได้ทราบว่าว่าเครื่องมือและทฤษฎีในการทำ Digital Marketing นั้นมีอะไรบ้าง ในคราวนี้คุณฌอนจะทำให้คุณได้เห็นการมาลงมือสร้างสิ่งเหล่านั้นให้ออกมาเป็นรูปธรรมทั้งการวางแผน การดำเนินการ การใช้เครื่องมือ และการสร้างผลลัพธ์ที่คุณต้องการ

Back by popular demand, our very own resident Digital Marketing Manager is here to help you get the better of that pesky Google algorithm. Digital Marketing #1 touched on a lot of the theory around content and gave you the tools and knowledge to align your marketing strategy with your customers. Digital Marketing for Business #2 is all about powering that content, generating backlinks and getting yourself to that number 1 spot.

Event agenda

18.00 ลงทะเบียน Registration
18.15  กล่าวเปิดงาน Introduction
18.30 การบรรยายหัวข้อที่ 1 Bringing clarity to The Cloud | A Simple Breakdown of Cloud Technology. (บรรยายเป็นภาษาอังกฤษ) โดยคุณ Adam Spanier
19.15  การบรรยายหัวข้อที่ 2 Digital Marketing for Business #2 | Planning, Implementing and Getting Business Results. (บรรยายเป็นภาษาอังกฤษ) โดยคุณ Sean Allan
20.00 เล่นเกมส์จับรางวัล Lucky draw
20.30 กิจกรรม Networking
21.30  จบงาน

 

———————————————————

About Matana Wiboonyasake

Digital Marketing Executive | Aware Group ตั้งใจที่จะส่งมอบเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ เขียนให้อ่านง่ายและเข้าใจง่าย แม้ผู้ที่ไม่มีความรู้ทางด้านเทคโนโลยีมาก่อนก็สามารถศึกษาร่วมกันได้ ยินดีที่จะนำเสนอเรื่องราวน่าสนใจด้านเทคโนโลยี มาร่วมเรียนรู้ด้วยกันนะคะ