fbpx

เชิญร่วมกิจกรรม Aware TechBytes ครั้งที่ 3

10 May เชิญร่วมกิจกรรม Aware TechBytes ครั้งที่ 3

ทอล์คดีๆช่วยให้คุณมีไอเดียสำหรับธุรกิจที่ก้าวทันอนาคต

ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย (เต็มแล้ว)

 

วัน: พฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2561
เวลา: ตั้งแต่เวลา 18.00 – 21.30 น.
สถานที่: StarWork ถนนทุ่งโฮเต็ล เชียงใหม่
สำรองที่นั่ง: เต็มแล้ว

 

ชวนมาฟังทอล์คจากกลุ่ม Aware TechBytes ที่จะช่วยติดอาวุธให้ธุรกิจของคุณ เพราะเราเชื่อว่าเทคโนโลยีไม่ได้เป็นเพียงส่วนประกอบหนึ่งของยุคสมัย แต่เป็นส่วนสำคัญที่มีผลกระทบต่อการใช้ชีวิต รูปแบบกิจกรรม และยังส่งผลไปถึงกระบวนการทางธุรกิจที่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงอีกด้วย คุณจะได้ฟังหัวข้อและร่วมกิจกรรมน่าสนใจภายในงาน

 

– การอัพเดทเทคโนโลยีที่กำลังเป็นประเด็นร้อนทางธุรกิจ ได้แก่ รู้จัก Machine Learning (ML) และ Artificial Intelligence (AI) ส่งผลอย่างไรต่อธุรกิจ? โดยคุณบอม นพดล ศิริขำ และเคล็ดลับสู่การขึ้นเป็นอันดับต้นๆบนเครื่องมือการค้นหาเพื่อเพิ่มลูกค้าและยอดขาย (บรรยายเป็นภาษาอังกฤษ) โดยคุณ Sean Allan

– พบปะพูดคุยกับกลุ่มคนหน้าใหม่ที่มีความสนใจในเรื่องการพัฒนาธุรกิจด้วยเทคโนโลยี

– ให้คุณเพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มที่เราเตรียมไว้ให้

 

รู้จัก Speaker ของเรา

 

 

คุณบอม นพดล ศิริขำ | Technical Director | Aware Corporation

ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปีในด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมและการใช้ Solution Software สำหรับบริษัทลูกค้าที่ให้บริการทางการเงินขนาดใหญ่ ทั้งในเอเชีย สหรัฐอเมริกา และยุโรป ปัจจุบันคุณบอมเป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยี Blockchain และ Machine Learrning ให้กับ AIES (บริษัทในเครือของ Aware)

 

คุณ Sean Allan | Digital Marketing Manager | Aware Group

ผู้เชี่ยวชาญมากฝีมือในการทำการตลาดออนไลน์ของ Aware Group และ SiamMandalay พร้อมด้วยประสบการณ์และผลงานเขียนเนื้อหาร่วมกับอีกหลากหลายเว็ปไซต์ เขาเน้นการเพิ่ม Traffic ให้คนเข้าถึงเนื้อหาที่ต้องการนำเสนอ การทำเนื้อหาให้ขึ้นสู่การเป็นอันดับต้นๆในการค้นหา การพัฒนาและปรับวิธีการเพื่อเพิ่มการค้นหาและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ลูกค้าที่สนใจ และเพิ่มยอดขาย

 

Event agenda

18.00 ลงทะเบียน
18.15  กล่าวเปิดงาน
18.30 ทอล์คหัวข้อที่ 1 รู้จัก Machine Learning (ML) และ Artificial Intelligence (AI) ส่งผลอย่างไรต่อธุรกิจ? โดยคุณบอม นพดล ศิริขำ
19.15  ทอล์คหัวข้อที่ 2 Digital Marketing Transformation | เคล็ดลับสู่การขึ้นเป็นอันดับต้นๆบนเครื่องมือการค้นหาเพื่อเพิ่มลูกค้าและยอดขาย (บรรยายเป็นภาษาอังกฤษ) โดยคุณ Sean Allan
20.00 กิจกรรม Networking
20.30 จับรางวัล Lucky draw
21.30  จบงาน

———————————————————

 

About Matana Wiboonyasake

Digital Marketing Executive | Aware Group ตั้งใจที่จะส่งมอบเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ เขียนให้อ่านง่ายและเข้าใจง่าย แม้ผู้ที่ไม่มีความรู้ทางด้านเทคโนโลยีมาก่อนก็สามารถศึกษาร่วมกันได้ ยินดีที่จะนำเสนอเรื่องราวน่าสนใจด้านเทคโนโลยี มาร่วมเรียนรู้ด้วยกันนะคะ