fbpx
Web Design TH

Aware Design

รับออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์สำหรับธุรกิจองค์กร

Inquire Here
EN |TH

นำเสนอเว็บไซต์ของคุณด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัย

Aware ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ที่ตอบสนองวัตถุประสงค์เพื่อแก้ปัญหาและสร้างผลลัพธ์ที่เป็นที่พอใจ เราใช้เทคนิคการเข้ารหัสที่ทันสมัยใช้ระบบ CMS ที่มีประสิทธิภาพ และมีหลักการสร้างสรรค์ที่ก้าวล้ำ เรามุ่งมั่นที่จะผลักดันความสามารถในการพัฒนาและออกแบบให้ขยายออกไป ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแบบสวยล้ำสมัย หรือเว็บไซต์ข้อมูลที่เรียบง่ายก็ตามการพัฒนาและผู้สร้างสรรค์เว็บที่มากด้วยครีเอทีฟไอเดียของเราสามารถเนรมิตให้คุณได้

Aware Web Design การผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีระดับโลกและการออกแบบสวย ล้ำสมัย ไร้ที่ติ

Web Design TH

Shopify

Web Design TH

Magento

Web Design TH

WordPress

  Contact Aware Today


  Contact Us For Enterprise Web Development / ติดต่อเรื่อง ออกแบบและพัฒนา Website


  กระบวนการทำงานร่วมกัน:

  ด้วยประสบการณ์มากกว่าทศวรรษ Aware ได้สร้างสูตรสำเร็จที่ได้รับการพิสูจน์จากลูกค้ามากมายที่ใช้บริการกับเรา เพราะเรารู้ว่าทุกโปรเจคการออกแบบและสร้างสรรค์เว็บต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ทุกอย่างเริ่มต้นจากที่เดียวกัน สูตรสำเร็จนี้เองที่จะนำพาจินตนาการและความต้องการของคุณเข้าสู่โลกออนไลน์อย่างเป็นรูปธรรม

  พบกับทีมของเรา

  ที่ Aware เราต้องการทราบทุกเรื่องที่จำเป็นเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ: จุดประสงค์ที่คุณต้องการเริ่มและจุดมุ่งหมายที่คุณจะไป คุณเป็นใครในตลาด และสิ่งที่คุณให้ความสำคัญ เพื่อให้เราเข้าใจและเข้าถึงความต้องการของคุณ ติดต่อเราและนัดคุยกับทีมของเราได้ทั้งในกรุงเทพฯและเชียงใหม่

  ทีมงานของเราพร้อมที่จะสรรหาและระบุวิธีการที่ดีที่สุดในการสร้างโซลูชันที่คุณต้องการ ช่วยรวบรวมแนวคิดที่คุณมี และทำงานร่วมกับคุณเพื่อทำให้ความฝันและเป้าหมายของคุณเป็นจริง เรามีแนวคิดสร้างสรรค์มากมายหลากหลายรูปแบบ เพื่อสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับการร่วมงานที่น่าพึงพอใจ ให้ความสำคัญกับความคิดเห็น ความต้องการ และความเชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจของคุณตั้งแต่ต้นจนจบ เพราะเราใส่ใจและมุ่งมั่นพาคุณไปให้ถึงเป้าหมาย

  Web Design TH

  ร่างปัญหา:

  แม้ว่าคุณจะไม่สามารถจัดการกับปัญหาในเรื่องของการทำหน้าเว็บ แต่หากคุณยกปัญหาทั้งหมดเหล่านั้นมาเล่าบนกระดานร่างงาน และร่วมเรียนรู้ผ่านกระบวนการวิเคราะห์จากเรา คุณจะพบวิธีการแก้ปัญหาที่ถูกต้องและได้ผล เพราะผลลัพธ์ที่ดีของเราก็เกิดจากการเขียนปัญหาบนกระดานร่างมาก่อนเช่นกัน จากนั้นก็เริ่มคลี่คลายสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยความเข้าใจอย่างชัดเจน

  หาทางคลี่คลาย:

  เราสร้างสิ่งที่น่าจดจำได้จากการผสานรวมการรับรู้ที่ได้จาก Social media การออกแบบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ และการสร้างตัวตนของแบรนด์ให้ขึ้นไปปรากฏอยู่บนเว็บไซต์อย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าจะยากแค่ไหนแต่ทั้งหมดเราสามารถสร้างสรรค์ได้ด้วยการออกแบบอย่างชาญฉลาดและใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีในการทำงาน – นี่คือสิ่งที่เราทำ

  ลงมือพัฒนา:

  เมื่อความฝันของคุณได้รับการถักทอขึ้นมาแล้วก็ถึงเวลาที่จะทำให้มันใช้งานได้จริง นี่คือจุดเริ่มต้นของเวทมนตร์อย่างแท้จริง ทีมงานนานาชาติมากฝีมือของเราจะทำให้คุณเห็นถึงความสามารถในการพัฒนาเว็บไซต์ระดับโลก เราเชื่อว่าทุกรูปแบบของปัญหาเราเผชิญมาหมดแล้วและทุกปัญหาได้รับการแก้ไขแล้วทั้งสิ้น

  Aware มีพนักงานมากกว่า 900 คนใน 3 ประเทศซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเข้ามาช่วยเหลือโปรเจคของคุณได้ ไม่ว่าขอบเขตของงานจะเป็นอย่างไร เราสามารถดึงทรัพยากรบุคคลระหว่างประเทศของเราเข้ามาช่วยแก้ไขคลี่คลายปัญหาได้

  Web Design TH

  ทดสอบระบบก่อนจบโปรเจค:

  สิ่งที่สำคัญพอๆกับการออกแบบและการใช้เทคโนโลยีนั่นก็คือ การทดสอบระบบที่เข้มงวดแต่ได้ผล  Aware สร้างชื่อเสียงมาตลอดในด้านการทดสอบระบบและได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดสำหรับการสอนกลยุทธการทดสอบระบบ ด้วยโซลูชันซอฟต์แวร์ที่เราสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยเฉพาะ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพที่ชำนาญการของเรา นั่นคือเหตุผลที่บริษัทที่ใหญ่ที่สุดหลายแห่งเลือกใช้และไว้วางใจให้เราทดสอบระบบเพื่อขจัดข้อบกพร่อง

  ทุกครั้งที่โปรเจคเสร็จสิ้น เรายินดีที่จะส่งมอบการเป็นผู้ดูแลและจัดการเว็บไซต์ให้กับคุณ อย่างไรก้ตาม Aware ก็มีตัวเลือกการให้บริการจัดการเว็บไซต์ ซึ่งสามารถช่วยเหลือคุณได้ทุกขั้นตอน ตั้งแต่การดูแลรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์ บริการให้เช่าพื้นที่บนเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่ออนไลน์บนระบบอินเตอร์เน็ตสำหรับเก็บไฟล์เว็บไซต์ฐานข้อมูลและอีเมลล์ เพื่อให้เว็บไซต์ออนไลน์บนอินเตอร์เน็ตและสามารถใช้งานรับส่งอีเมลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นเรายังมี IDC ของตัวเองด้วยทั้งแบบ Shared hosting และ Dedicated server ทั้งหมดคุณสามารถเลือกได้เพื่อให้ตรงกับความต้องการของดปรเจคของคุณ

  The choice is yours. Choose Aware.

  • A collaborative approach
  • Proven success delivering mobile solutions for consumer and enterprise clients
  • Integration expertise in software and hardware
  • A single source of accountability – no multiple vendors