fbpx

Retail Solutions

Openbravo Commerce Suite

EN |TH

ปรับระบบบริหารธุรกิจค้าปลีกของคุณให้ก้าวไกลด้วย Openbravo Commerce Suite

Openbravo Commerce Suite เป็นโซลูชันสำหรับธุรกิจขายปลีกครบวงจรแบบ Multi-channel และ Multi-location ที่ช่วยในการบริหารจัดการ Value Chain ทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบของคุณบน Platform เดียว โซลูชันด้านการค้านี้ครอบคลุมในส่วนของการประหยัดต้นค่าใช้จ่ายสำหรับ Infrastructure

Openbravo Commerce Suite ตัวเลือกมากประสิทธิภาพที่เปลี่ยนบริบทของธุรกิจค้าปลีกไปตลอดกาล โดดเด่นในการผสานรวมคุณสมบัติบริหารจัดการร้านค้าทั้งหมดของคุณเข้าสู่ระบบเดียว ไม่ว่าจะเป็นการดูแลบริหาร POS, สินค้าคงคลัง, การเงิน, CRM Database, Merchandising ไปจนถึง Analytics

โซลูชันการค้าปลีกหลายช่องทางที่ถูกเจาะจงเลือกใช้เป็นตัวเลือกอันดับแรกสำหรับผู้ค้าปลีกยุคใหม่ ทั้งสะดวก ใช้งานได้ง่าย มี Platform ที่พร้อมใช้งานผ่านระบบ Cloud และมือถือ

โซลูชันพร้อมใช้งานที่ออกแบบมาเพื่อคุณ: ดูแลจัดการร้านค้าได้ตรงความต้องการ

Openbravo Commerce Suite โซลูชันเพื่อธุรกิจค้าปลีกที่ Aware มักจะแนะนำให้ลูกค้า โซลูชันที่ถูกคิดค้นมาเพื่อช่วยให้คุณเผชิญกับปัญหาทางธุรกิจได้ดีขึ้น ตอบสนองความต้องการของผู้ค้าปลีกทั้งขนาดกลางและใหญ่ ไม่ว่าคุณจะมีกี่ร้าน โซลูชันนี้ก็ช่วยให้คุณจัดการร้านได้สบาย

แต่ละธุรกิจมีความแตกต่างและมีขนาดไม่เท่ากัน ไม่มีโซลูชันไหนที่จะตอบสนองได้เหมือนกันทั้งหมด Openbravo Commerce Suite จึงถูกออกแบบมาเพื่อให้ทำงานแบบ Modular ให้คุณเลือกใช้งานได้ตามต้องการ  Aware ช่วยปรับแต่งซอฟต์แวร์ให้เหมาะกับคุณมากขึ้นเพื่อรับมือกับปัญหาที่ขัดขวางการพัฒนาธุรกิจได้

Openbravo Commerce Suite ถูกพัฒนาด้วยความเข้าใจมาอย่างต่อเนื่องในเรื่อง Retail Value Chain และปัญหาต่างๆที่ธุรกิจค้าปลีกต้องเผชิญเมื่อถึงเวลาขยายตัวเติบโตไปยังสาขาอื่นๆ และเพิ่มช่องทางการขายใหม่ๆ

Aware ตระหนักดีว่าระบบการบริหารงานเดิมของธุรกิจที่มีมายาวนาน มักจะยึดติดกับรูปแบบการทำงานร้านค้าแบบเดิมๆ และเกิดข้อจำกัดต่อการขยับขยายของส่วนงานหลายๆแผนก แต่ Openbravo Commerce Suite สามารถปรับแต่งให้ทำงานได้ดีกับระบบและกระบวนการค้าในปัจจุบันของคุณได้ ปรับการใช้งานแบบ Modular ตามต้องการ

Where does Openbravo Commerce Suite fit in?

เสื้อผ้าและรองเท้า

เพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า เตรียมความพร้อมสำหรับการจัดเก็บสินค้าและการเติบโตบนตลาดออนไลน์ด้วย Openbravo Commerce Suite

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

จัดการกับความท้าทายใหม่ ๆ เพื่อการเติบโตในตลาดธุรกิจค้าปลีก Multichannel Retail Business ของกลุ่มสินค้าเบียร์ ไวน์และสุรา

อุปกรณ์กีฬา

ให้ธุรกิจค้าปลีกสินค้ากีฬาของคุณทำงานได้อย่างราบรื่น คล่องตัว และเตรียมพร้อมเสมอสำหรับการขยายตัวด้วย Openbravo Commerce Suite

เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน

ให้คุณปรับปรุงธุรกิจค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านและปรับปรุงประสบการณ์การช็อปปิ้งและจัดการคอลเล็กชันได้ดียิ่งขึ้น

สุขภาพและความงาม

เพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจขายปลีกทางด้านสุขภาพความงามและการดูแลส่วนบุคคลของคุณ ผสานช่องทางออนไลน์และหน้าร้านของคุณเข้ากับ Openbravo Commerce Suite

ธุรกิจและเครื่องมือ

เพิ่มความพึงพอใจและความภักดีของลูกค้า ด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์และกระบวนการซื้อที่ใช้งานง่ายและเป็นส่วนตัวมากขึ้นสำหรับลูกค้าของคุณ

ให้คุณใช้ตัวเลือกที่เหมาะสม: ล้ำหน้าด้วย Agile

ปัจจุบันการใช้งานบนคลาวด์เป็นที่นิยมมากขึ้นและสะดวกใช้มากขึ้น แพคเกจ Openbravo Commerce Cloud ที่ประกอบด้วย Openbravo Commerce Suite ของเรา ในการทำธุรกิจ ความต้องการมักเปลี่ยนแปลงไปเสมอ การใช้งานจึงสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามพฤติกรรมการใช้งานของลูกค้า

เพื่อให้ตอบสนองความต้องการเหล่านี้ Openbravo Commerce Cloud สามารถใช้งานบนคลาวด์ได้ โดยมีคุณสมบัติที่สามารถขยายขนาดได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมประหยัดค่าใช้จ่าย ถือเป็นนโยบายการรองรับความปลอดภัยในอนาคต: โดยการใช้ระบบคลาวด์เป็นอีกทางเลือกที่มีการรับรอง พร้อมที่จะมุ่งมั่นก้าวไปข้างหน้า ทำให้คุณมีส่วนร่วมในการนำเสนอระเบียบวิธีการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบใหม่เพื่อเพิ่มความคล่องตัวให้ธุรกิจ และโฟกัสความต้องการของลูกค้าได้ตรงจุด

Openbravo Commerce Cloud ช่วยให้สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบ อัพเกรด และใช้นวัตกรรมได้อย่างง่ายดายโดยลดความเสี่ยงและลดค่าใช้จ่ายในการลงทุนระบบ ประหยัดเวลาในการใช้งานและการบำรุงรักษาระบบไอที ให้คุณใช้เวลามากขึ้นในการสร้างสรรค์ธุรกิจ ช่วยลดต้นทุน ด้วยการใช้งานผ่านระบบคลาวด์คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนทางด้านไอที แต่ได้ความคุ้มค่า เข้าถึงการทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่หน้าน หรือออไปธุระข้างนอก แพคเกจ Openbravo Commerce Cloud พร้อมให้บริการแล้ว เพราะ Cloud คืออนาคต: ให้ธุรกิจของคุณก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้งไม่ว่าตลาดจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร

ให้คุณใช้งานได้ทุกที่

ตอบรับความอิสระในการเลือกอุปกรณ์ที่คุณต้องการได้ด้วยเทคโนโลยีเคลื่อนที่ที่ตอบสนองต่อกับทุกอุปกรณ์เคลื่อนที่ โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์มีราคาแพง แต่สามารถจัดการงานขายทั้งหมดได้จากโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต

ด้วยค่าใช้จ่ายของเครื่องมือหรือ Hardware ที่จำเป็นในราคาน้อยนิด เราสามารถจัดหารูปแบบการกำหนดราคา และออกใบอนุญาตให้ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง คุณสามารถใช้งานเพื่อการค้าได้ทันทีผ่านเครื่องมือของเรา พร้อมสนับสนุนแผนการเติบโตในช่วงเวลาที่มีความต้องการในตลาดสูง ลองนึกถึงช่วงเวลาค้าขายในช่วงเทศกาลคริสต์มาสคริสต์มาสสิ แต่คุณสามารถควบคุมการค้าขายและการให้บริการได้ทั้งหมดผ่านเครื่องมือชิ้นนี้

แพลตฟอร์มบนโทรศัพท์มือถือช่วยให้พนักงานขายของคุณสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างเหมาะสม ด้วยข้อมูลสำคัญจากรายละเอียดการสั่งซื้อก่อนหน้า และช่วยเพิ่มน้ำหนักการตัดสินใจซื้อของลูกค้าด้วยการเข้าถึงข้อมูลทางการขายได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

Cloud Native

ช่วยให้คุณโฟกัสการดำเนินธุรกิจได้ตรงจุด : ไม่ต้องเสียเวลากับการดูแลรักษาระบบ ลดภาระค่าใช้จ่าย ให้คุณใช้เวลามากขึ้นในการสร้างสรรค์ธุรกิ�� ใช้งานง่าย เข้าถึงการทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา นวัตกรรมที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง

Mobile Ready

สะดวกใช้ด้วยการเรียกใช้งาน POS จากโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต ไม่ต้องลงทุนกับ Hardware ราคาแพง เน้นความเรียบง่ายทั้งราคาและการบริการ ไม่ว่าจะเป็นการออกใบอนุญาตและรูปแบบการคิดราคาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง พร้อมปรับใช้งานได้ทั้งการขายหน้าร้านและออนไลน์ภายใต้โซลูชันเดียว แถมเพิ่มความปลอดภัยในการทำธุรกรรม

Embedded Analytics

ประเมินงานผ่านแผนภูมิวงกลม: เข้าถึงพฤติกรรมการซื้อของลูกค้าจากจุดเก็บข้อมูลเดียว ช่วยในการตัดสินใจที่เหมาะสมจากข้อมูลวิเคราะห์เชิงลึกโดยละเอียดแบบ 360 องศาผ่านการรายงานทางการเงินหลากหลายมิติ หรือการรายงานข้อมูล CRM แบบละเอียดในเวลาเพียงไม่กี่วินาที สามารถรวบรวมและขยายข้อมูลการรายงานทั้งหมด ทั้งยังผสานรวมเข้ากับโซลูชัน BI ของคุณได้อีกด้วย

Secure

กำหนดความสามารถในการตรวจสอบได้: ติดตามการแก้ไขข้อมูลด้วยการตรวจสอบข้อมูลของ Openbravo ที่มีการรักษาความปลอดภัยข้อมูลด้วยการจัดการสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลของแต่ละผู้ใช้ ให้คุณเข้าถึงแอปพลิเคชันได้อย่างปลอดภัยผ่าน HTTPS และตรวจสอบผู้ใช้ผ่าน LDAP

Aware’s Retail Solutions powered by Openbravo

The choice is yours. Choose Aware.

  • A collaborative approach
  • Proven success delivering mobile solutions for consumer and enterprise clients
  • Integration expertise in software and hardware
  • A single source of accountability – no multiple vendors