fbpx

Technology News

หลายคนเข้าใจว่า ERP และระบบบัญชีคือสิ่งเดียวกัน สิ่งนี้ไม่ถูกต้องเพราะ ERP ครอบคลุมมากกว่า เมื่อถามว่า มีเจ้าไหนที่มาแรงที่สุดในตลาด ตอนนี้ตอบได้เพียงว่า SAP Business One เป็นหนึ่งในระบบ ERP อันดับต้น ๆ ที่นิยมสูงสุดของโลก รู้จักประโยชน์ของ SAP Business One ได้ที่นี่...

ก่อนตัดสินใจเลือก ERP ในตลาด ทำไมต้องเลือก SAP Business One มีหลักในการพิจารณาอย่างไรบ้าง? ทั้งโอกาสในการใช้และโทษของการเลือกใช้ผิด...

[vc_row css_animation="" row_type="row" use_row_as_full_screen_section="no" type="full_width" angled_section="no" text_align="left" background_image_as_pattern="without_pattern"][vc_column][vc_column_text]  Transform with AI – Journey with Aware In today’s fast-paced digital era, businesses need more than just technology – they need intelligent strategy. At Aware, we bridge the gap between innovation and result-driven application, ensuring that Artificial Intelligence (AI)...

ต้องยอมรับเลยว่าการมาถึงของเทคโนโลยี AI ได้เปลี่ยนแปลงหลายสิ่งหลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือ แชตบอต ที่กลายเป็นโมเดลภาษาพร้อมรับคำสั่งและมอบความช่วยเหลือตามต้องการโดยการพิมพ์พูดคุยถามตอบ แชตบอตอาศัยข้อมูลที่มนุษย์เคยสร้า งเพื่อใช้สร้างสรรค์ผลงานต่าง ๆ ซึ่งในปัจจุบันมีแชตบอตมากมายถูกพัฒนาออกมา แต่ตัวที่เป็นที่พูดถึงก็คงไม่พ้น ChatGPT และ Bard เพราะทุกคนเข้าถึงและใช้งานได้ง่ายที่สุด แล้วระหว่างสองตัวนี้ใครจะเหนือกว่ากัน เรามาทดสอบประสิทธิภาพการทำงานระหว่าง ChatGPT และ Bard กันเลย...

ทั้งการฝึกงาน การทำงานชั่วคราวหรือทำงานเต็มเวลา เราต่างพบกับอุปสรรคที่เข้ามาถาโถมและส่งผลกระทบต่อชีวิตของเราอยู่บ่อยครั้ง และแม้ว่าจะมีวิธีการแก้ปัญหาต่าง ๆ ออกมา การลงมือจัดการก็เป็นเรื่องที่ยากหากไร้ซึ่งตัวช่วย โดยเฉพาะเหล่าเครื่องมือสมัยใหม่ที่มักนำมาใช้แก้ไขเรื่องน่าปวดหัว พบกับ 3 ปัญหาใหญ่ในที่ทำงานและการแก้ไขปัญหาเหล่านั้นผ่านการใช้แอปพลิเคชันเข้าช่วย...

ทุกวันนี้ Google ผลิตแอปพลิเคชันมากมายที่ช่วยให้ทุกคนใช้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้น แต่เพราะเหตุนี้ จึงไม่แปลกใจเลยที่จะมีแอปบางแอปถูกลืมไปแม้จะมีประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมทัดเทียมกับแอปอื่น ๆ ฉะนั้นเราจะมาทำความรู้จักกับ 5 แอป Google สุดปังที่ต้องลองสักครั้ง แล้วจะติดใจ...

ใช้บริการคลาวด์กับอะแวร์ แจกเครดิตคลาวด์ ฟรี 1 ปี รวมมูลค่าสูงสุด 2.9 ล้านบาท กับโปรแกรม Aware Clouds Boost up ปลดล็อกศักยภาพขององค์กรของคุณให้ Move Forward บน AWS cloud ได้อย่างไม่สะดุด ...

Microsoft Designer เป็นเครื่องมือออกแบบกราฟิกที่ขับเคลื่อนด้วย AI ที่ช่วยให้คุณสร้างงานออกแบบที่น่าทึ่งได้ในไม่กี่นาที ด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย คุณสามารถสร้างทุกอย่างตั้งแต่ภาพธรรมดาไปจนถึงอินโฟกราฟิกที่ซับซ้อน ในบทความนี้เราจะมาดูกันว่า Microsoft Designer คืออะไร ทํางานอย่างไร และคุณจะสามารถนำมาใช้ทําอะไรได้บ้าง ...

หากคุณกำลังครุ่นคิดสงสัยเกี่ยวกับระบบ ERP สำหรับธุรกิจอยู่ล่ะก็ เราขอนำเสนอประโยชน์ 5 ประการในโลกธุรกิจและโลกแห่งความเป็นจริงที่ SAP B1 ทำได้ หาคำตอบได้ในบทความนี้...

พลังของ SAP B1 สามารถสร้างประโยชน์ได้ครอบคลุมทั้งตลาดแบบรวมศูนย์และกลุ่มอุตสาหกรรม SAP B1 ถือเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับบริษัทที่มีความคิดก้าวหน้า โดยนำเทคโนโลยีใหม่มาปรับใช้เพื่อให้สัมพันธ์กัน สร้างสรรค์ และสามารถแข่งขันได้ และ SAP B1จะจำเป็นในธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิตอย่างไร หาคำตอบได้ในบทความนี้...