fbpx

Aware Clouds Boost up เซฟจัด ประหยัดเป็นล้าน!

Aware Clouds Boost up  เซฟจัด ประหยัดเป็นล้าน!

Aware Clouds Boost up เซฟจัด ประหยัดเป็นล้าน!

Aware Clouds Boost up  เซฟจัด ประหยัดเป็นล้าน!

 

ใช้บริการคลาวด์กับอะแวร์ แจกเครดิตคลาวด์ ฟรี 1 ปี รวมมูลค่าสูงสุด 2.9 ล้านบาทกับโปรแกรม Aware Clouds Boost up

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เทรนด์การใช้งานคลาวด์ในปัจจุบันได้รับความนิยม และมีการใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างอย่างรวดเร็ว จากที่เทคโนโลยีคลาวด์นิยมใช้ในองค์กรขนาดใหญ่ในช่วงที่ผ่านมา แต่ปัจจุบัน ธุรกิจที่มีขนาดย่อมลงมาก็เริ่มหันมาใช้คลาวด์กันเยอะมากขึ้น ซึ่งตลาดคลาวด์ในประเทศไทยตอนนี้ก็มีหลายเจ้าในตลาด โดย AWS (Amazon Web Service) ก็เป็นหนึ่งในคลาวด์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในขณะนี้ เนื่องจากมีความน่าเชื่อถือ มีระบบความปลอดภัยชั้นยอด และมีผลิตภัณฑ์มากมายที่ให้เลือกใช้ได้

หากธุรกิจของคุณมีแนวโน้มที่จะเติบโต เป็นองค์กรธุรกิจที่เปิดรับเทคโนโลยีใหม่ ๆ และมองคลาวด์ไว้ว่าเป็นหนึ่งในโซลูชั่นของธุรกิจ อะแวร์มีโปรแกรม Aware Clouds Boost up ที่จะทำให้การเริ่มต้นใช้งานคลาวด์ของคุณไม่สะดุด ด้วยเงื่อนไขเครดิตสะสม ซึ่งจะให้เครดิตสูงถึง 83,500 USD เลยทีเดียว 

เพื่อปลดล็อกศักยภาพขององค์กรของคุณให้ Move Forward บน AWS cloud ได้อย่างไม่สะดุด 

 

Aware Clouds Boost up เซฟจัด ประหยัดเป็นล้าน!!!

 

โปรแกรมของเราจะเป็นการสนับสนุนจาก AWS โดยให้เครดิตเป็นมูลค่าเพิ่มขึ้นตามขั้นบันได แก่ลูกค้าที่เริ่มใช้งาน AWS ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ที่ได้มีการสมัครเข้าโปรแกรมผ่านทาง #อะแวร์ โดยเริ่มจากการใช้บริการขั้นต่ำเพียง $1 เท่านั้น ก็สามารถรับเครดิตมูลค่า $750 (26,500 บาท) มูลค่าเครดิตนี้จะถูกเก็บไว้ในบัญชีของลูกค้า เพื่อนำไปใช้กับบริการอื่นของ AWS ที่มีมากกว่า 200 บริการ  

(Link สำหรับบริการ 200services : https://aws.amazon.com/industries/ 

โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้น เนื่องจากสามารถนำเครดิตที่มีไปใช้แทนได้ ซึ่งหากว่ายอดใช้จ่ายคุณผ่านเกณฑ์ในขั้นบันไดถัดไป คุณก็จะได้รับเครดิตที่เพิ่มขึ้น ซึ่งสามารถได้รับเครดิตได้มากถึง $83,500 (2.93 ล้านบาท) โดยสามารถใช้เครดิตที่ได้รับนานถึง 12 เดือน ดังนั้นสำหรับผู้ที่กังวลใจว่าค่าใช้จ่ายจะบานปลายจากการใช้งานบริการด้านต่าง ๆ บน AWS ก็จะวางใจได้ เพราะมีเครดิตส่วนนี้เข้ามาช่วยให้คุณสามารถขยายงานออกไปได้อย่างเต็มที่ นอกจากนั้นยังมีทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้าน AWS Cloud จากอะแวร์ คอยให้คำปรึกษา เพื่อช่วยออกแบบให้การใช้งานของคุณง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น เหมือนกับว่าคุณซื้อ AWS ใช้ในเดือนแรก ก็แลกรับเครดิต $750 ทันที และหากจำนวนเครดิตยังไม่หมด คุณก็สามารถใช้เครดิตที่ได้ฟรีไปอีก 11 เดือน

  

Aware Clouds Boost up  เซฟจัด ประหยัดเป็นล้าน!

 

การเริ่มใช้งานบริการคลาวด์กับอะแวร์ 

 

คุณสามารถเริ่มต้นโปรแกรม Aware Clouds Boost up ง่าย ๆ ทางอะแวร์จะให้คำปรึกษาเบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้งาน และเงื่อนไขต่าง ๆ วิเคราะห์ธุรกิจของคุณว่าต้องการใช้งานโซลูชั่นไหนบน AWS อะแวร์ยังสามารถช่วยออกแบบโครงสร้างการใช้งาน ให้เหมาะสม คำนวณค่าใช้จ่ายเบื้องต้นในการทำงาน และแนะนำการรับเครดิต เพื่อใช้บริการอื่น ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ 

>> สนใจเครดิตเพื่อใช้งานบนคลาวด์ ติดต่ออะแวร์ << 

 ลงทะเบียนวันนี้ รับฟรี : ค่าบริการรับปรึกษา หรือออกแบบการติดตั้ง หรือการย้ายระบบขึ้น Cloud บน AWS 

 

ทำไมต้องใช้ Cloud บน AWS กับ Aware 

 

Aware ถือเป็น Premier Consulting Partner ของทาง AWS ในเอเชียแปซิฟิก ภายใต้ AWS Partner Network (APN)เป็นชุมชนระดับโลกที่มีพันธมิตรกว่า 100,000 รายจากกว่า 150 ประเทศ โดยเกือบ 70% มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่นอกสหรัฐอเมริกา ช่วยให้ลูกค้าทั่วโลกสามารถเปลี่ยนแปลงสู่รูปแบบดิจิทัลบนระบบคลาวด์ได้ โปรแกรม Aware Clouds Boost up ถือว่าเป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ได้รับการสนับสนุนจาก AWS ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถมุ่งเน้นไปที่ลูกค้า SMB ทั่วประเทศไทย และสนับสนุนลูกค้าใหม่ในการเข้าสู่ระบบคลาวด์ได้อย่างราบรื่น และช่วยให้ทุกองค์กรมุ่งสู่ยุคดิจิทัลและปรับปรุงการบริการให้ทันสมัยตามเทรนด์ของโลกที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งทีมงานผู้เชี่ยวชาญในระบบคลาวด์ของ Aware พร้อมช่วยในการวางแผนและการนำเทคโนโลยีมาปรับใช้สำหรับธุรกิจ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้คลาวด์ ให้ลูกค้าได้ประโยชน์อย่างสูงสุด และยังช่วยสร้างความมั่นใจในการดำเนินงานด้วยรูปแบบดิจิทัลอีกด้วย 

 

 เงื่อนไขการใช้ Credit ของ AWS 

 

  1. เงื่อนไขของการใช้งาน AWS สําหรับแต่ละขั้นนั้น จะต้องดําเนินการให้เสร็จสิ้นภายในหนึ่งเดือน โดยสามารถนำเครดิตที่ได้มาหักค่าใช้จ่ายใน Tier ได้ทันที เมื่อเครดิตหมด จึงจะเป็นค่าใช้จ่ายจริงที่ลูกค้าต้องจ่าย 
  2. เงื่อนไขการรับเครดิตใน Tier ถัดไป คือต้องมียอดใช้จ่ายจริงใน Tier ก่อนหน้าถึงตามกำหนด ถึงจะได้รับเครดิตใน Tier ถัดไป เช่น Tier 1 มีเงื่อนไขใช้งานครบ $500 หมายความว่า ยอดใช้จ่ายจริง  (ไม่รวมยอดที่หักเครดิต $750) ถึง $500 ถึงจะสามารถรับเครดิต $1,000 ใน Tier 2 ได้ 
  3. การใช้เครดิต สามารถใช้จำนวนเครดิตตัดยอดค่าใช้จ่ายใน Tier นั้น ๆ ได้เลย หากยังใช้ไม่ครบ ก็จะไม่สามารถนำเครดิตของ Tier  เดิมที่เหลือ มาหักเพื่อใช้งานใน Tier ถัดไปได้ กล่าวคือ เครดิต AWS ที่ได้รับทั้งหมด จาก Tier ก่อนหน้าจะต้องใช้ให้หมดก่อนที่คุณจะมีสิทธิ์ได้รับเครดิต AWS ใน Tier ถัดไป 
  4. ถ้ายอดใช้จ่ายจริง ก้าวข้ามสเต็ป เช่น จาก Tier 1 ไป Tier 4 สามารถเคลมเครดิตจาก Tier ที่อยู่ได้เลย ซึ่งยอดเครดิตของ Tier ที่ข้ามมาจะเอามาทบรวมกับยอดเครดิตใน Tier นั้น ๆ 
  5. ลูกค้าที่สามารถมาถึง Tier 7 ได้ จะต้องผ่านเงื่อนไขของ Well Architected Review. ก่อน 

 ลงทะเบียนวันนี้ รับฟรี : ค่าบริการรับปรึกษา หรือออกแบบการติดตั้ง หรือการย้ายระบบขึ้น Cloud บน AWS