fbpx

EN |TH

กล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัย สำหรับธุรกิจและองค์กร

การใช้งาน Surveillance Equipment แบบเต็มรูปแบบที่จะช่วยให้คุณจัดการและดูแลธุรกิจได้อย่างทั่วถึง ทั้งพื้นที่ภายในและภายนอกอาคาร และภายใต้สภาพแสงน้อย บริการ CCTV solutions ของ Aware ครอบคลุมถึงการให้บริการอุปกรณ์ไร้สายที่สามารถเข้าถึงจากอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างโทรศัพท์มือถือ ได้ทุกที่ทุกแวลา ทั้งยังสามารถบันทึกวิดีโอคุณภาพสูงและจัดเก็บข้อมูลได้ในขณะเดียวกัน

บริการ CCTV solutions แบบครบวงจรของ Aware สามารถช่วยคุณจัดการและดูแลธุรกิจได้อย่างเต็มที่ ด้วยระบบที่ถูกออกแบบมาเพื่อร้านค้าขนาดใหญ่ สำนักงาน ธนาคาร โรงเรียน และอื่น ๆ

เทคโนโลยี AI ถูกนำมาประยุกต์ใช้กับกล้อง เพื่อรักษาความปลอดภัยและป้องกันความเสี่ยงและความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น ทั้งยังสามารถช่วยในการทำการตลาดแบบเจาะจง (Precision Marketing) และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการและดำเนินงาน รวมถึงการสร้างประสบการณ์อันดีให้กับลูกค้า

ไม่ว่าความต้องการของธุรกิจของคุณคืออะไร Aware สามารถช่วยคุณจัดการและดูแลธุรกิจได้อย่างง่ายดาย ด้วยการใช้งาน Surveillance Equipment ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอาคาร

การนำ CCTV และ Surveillance Equipment มาใช้งาน

1) ด้านการรักษาความปลอดภัยและป้องกันความเสียหาย:

หากธุรกิจของคุณต้องการการรักษาความปลอดภัยระดับสูง คุณสามารถเลือกใช้กล้องที่สามารถจดจำใบหน้าและเลขทะเบียนเพื่อป้องกันไม่ให้บุคคลอันตรายสามารถเข้าถึงธุรกิจได้ และในขณะเดียวกันหากกล้องตรวจพบบุคคลหรือยานพาหนะเหล่านี้ ส่งสัญญาณเตือนภัยจะถูกส่งไปยังเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้ทันที คุณสามารถเลือกกล้อง Panorama ที่สามารถมองเห็นได้ทั่วถึงและสามารถทำงานได้ในสภาพแสงน้อย ทั้งยังสามารถช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างพนักงานและลูกค้า ณ จุด Point of Sale

นอกจากนี้ HikVision ยังมีบริการกล้องตรวจหาวัตถุต้องสงสัยใต้ท้องรถ (UVSS) ที่สามารถจับภาพใต้ท้องรถได้อย่างทั่วถึง และยังมีกล้องที่เหมาะสำหรับการติดตั้งเพื่อป้องกันการบุกรุกบริเวณรอบพื้นที่ด้วยกล้อง DeepinView และกล้องตรวจจับความร้อนที่สามารถแจ้งเตือนภัยได้อย่างแม่นยำถึง 90%

อุปกรณ์ทุกชนิดของ HikVision สามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างง่ายดาย ทำให้เจ้าของธุรกิจสามารถดูแลและจัดการการทำงานจากส่วนกลาง โดยผ่านอุปกรณ์ใด ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา

2) ด้านการตลาด:

ในยุคปัจจุบันที่ธุรกิจสมัยใหม่เน้นการสร้างประสบการณ์ที่ออกแบบมาเพื่อลูกค้าเฉพาะบุคคล หรือที่เรียกว่า Precise Marketing การใช้งานกล้องที่มีความสามารถในการจดจำใบหน้าจะช่วยให้ธุรกิจสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าได้ โดยระบบสามารถแจ้งเตือนพนักงานขายทางแอปพลิเคชัน และ PC เมื่อมีลูกค้า VIP เข้ามาในร้าน ทั้งนี้ยังสามารถนำมาใช้กับ CRM ได้อีกด้วย

3) ด้านการพัฒนาการดำเนินงาน:

เจ้าของธุรกิจหรือผู้จัดการสามารถดูแลและจัดการการดำเนินงานภายในธุรกิจจากระยะไกลผ่านโทรศัพท์มือถือหรือแท็ปเลต และยังสามารถดูวิดีโอย้อนหลังและคาดการณ์เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย

ธุรกิจยังสามารถนำข้อมูลที่ได้จากกล้องมาใช้วิเคราะห์พฤติกรรมของลูกค้าตั้งแต่เส้นทางการเดินช้อปปิง หรือแม้กระทั่งการเข้าคิว เพื่อสร้างกลยุทธ์และเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการให้ดียิ่งขึ้น

 

 

 

กล้องวงจรปิดชนิดเครือข่าย

มีความสามารถในการประมวลภาพคุณภาพสูงแม้จะอยู่ภายใต้สภาพอากาศและสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย โดยไม่เปลืองพื้นที่จัดแก็บข้อมูล กล้องวงจรปิดชนิดเครือข่ายประกอบด้วย 7 รุ่นที่แตกต่างกัน ธุรกิจสามารถเลือกใช้งานได้ความต้องการ ขึ่นอยู่กับประสิทธิภาพในการใช้งานและความสามารถในการให้ภาพมุมกว้างหรือภาพที่มีความละเอียดสูง

 

 

 

เครื่องบันทึกภาพ DVR

เครื่องบันทึกภาพ DVR สามารถบันทึกวิดีโอที่มีความคมชัดและมีความละเอียดสูง ทำให้มีประสิิทธิภาพในการทำงานมากกว่าระบบ Analog การใช้งานง่ายและไม่จำเป็นต้องแปลงไฟล์หรือย่อขนาดไฟล์ และสามารถ Back-up ข้อมูลไว้ในพื้นที่จัดเเก็บข้อมูลบน Cloud ได้อย่างง่ายดาย ทำให้ธุรกิจสามารถลดค่าเสียเวลาและควบคุมค่าใช้จ่ายส่วนที่ไม่จำเป็นในการจ้างคนได้

นอกจากนี้ เจ้าของธุรกิจยังสามารถดูแลและจัดการระบบรักษาความปลอดภัยจากระยะไกล ผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือ แท็บเล็ต โดยเครื่องบันทึกภาพ DVR มีตัวเลือกดังนี้ Turbo HD DVR, Analog DVRs และ ATM DVR

 

 

 

กล้องตรวจจับความร้อน

คุณสามารถเลือกใช้งานกล้องตรวจจับความร้อนทั้ง 5 แบบจาก HikVision ที่จะช่วยรักษาความปลอดภัยให้ธุรกิจตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยภาพความละเอียดกว่า 650×512 resolution ทำให้มองห็นรายละเอียดที่มากกว่า

นอกจากนี้ตัวกล้องยังสามารถส่งสัญญาณเตือนภัยอัตโนมัติไปยังอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้อีกด้วย และด้วยประสิทธิภาพในการทำงานภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย กล้องตรวจจับความร้อนจึงเหมาะกับการติดตั้งในพื้นที่กว้างภายนอกอาคารหรือบริเวณรอบพื้นที่ของธุรกิจ เพื่อใช้ป้องกันการบุกรุกและเหตุที่ไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้น

 

 

 

เครื่องบันทึกภาพ NVR

สามารถเชื่อมต่อกับกล้องวงจรปิดชนิดเครือข่ายได้มากถึง 16 ตัว และสามารถเชื่อมต่อกับกล้องยี่ห้ออื่น ได้แก่ Samsung, Bosch, Panasonic, และ Sanyo พร้อมทั้งารประมวลผลที่รวดเร็วและสามารถแสดงวิดีโอคุณภาพที่มีความละเอียดกว่า 24 MP resolution นอกจากนี้ เทคโนโลยี H.265+ compression ที่ให้ภาพคมชัดความละเอียดสูงถึง 4K ยังเป็นคุณสมบัติเด่นที่ถูกบรรจุอยู่ใน เครื่องบันทึกภาพ NVR ทุกรุ่น ตั้งแต่สำหรับการใช้งานทั่วไปตลอดจนการใช้งานแบบมืออาชีพ

 

 

 

กล้องวงจรปิดชนิด Analog

กล้อง CCTV ที่พร้อมใช้งานได้ทันทีเมื่อเสียบสาย เหมาะสำหรับการใช้รักษาความปลอดภัยภายในอาคารหรือในสำนักงาน คุณสามารถเลือกระหว่างกล้อง DIS, PICADIS หรือ Turbo HD Camera ที่สามารถปรับระดับความคมชัดได้ถึง HD720, 1080P, 5MP และ 4k/vc_column_text]

 

 

 

ระบบสัญญาณเตือนภัย

มีระบบสัญญานเตือนภัยอัตโนมัติแบบไร้สาย โดยใช้เรดาร์ เซ็นเซอร์ ลำแสงอินฟราเรดและเทคโนโลยีโฟโตอิเล็กทริก (Photoelectric technology) ในการตรวจจับการเคลื่อนไหว และสามารถส่งสัญญาณเตือนภัยอัตโนมัติไปยังอุปกรณ์เตือนภัย โดยการจัดการระบบสามารถทำได้จากส่วนกลาง

 

 

 

อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล

ขนาดของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลขึ้นอยู่กับความต้องการและประสิทธิภาพในการใช้งาน ให้ Aware ช่วยคุณเลือกระบบที่เหมาะสมที่สุดให้กับธุรกิจ และให้เราช่วยจัดการข้อมูล รวมถึงการ Back-up ทั้ง Off-site และบนระบบ Cloud

ประโยชน์ของกล้องวงจรปิด CCTV Surveillance

การจัดการและการแสดงผล

คุณสามารถเลือกใช้หน้าจอแสดงผลแบบ LED, LCD หรือจอแบบ Standalone

 

ด้วยแอปพลิเคชัน HikCentral คุณสามารถเข้าถึงระบบรักษาความปลอดภัยจากส่วนกลางที่สามารถแสดงผลจากกล้องทั้งหมดพร้อมกันมากกว่า 3000 ตัว และสามารถแจ้งเตือนภัยอัตโนมัติและแสดงผลย้อนหลังได้

 

• ดู Live View จากระยะไกล
• แสดงผลย้อนหลัง
• ระบบแจ้งเตือนภัยอัตโนมัติ

 

การดูแลและการจัดการอุปกรณ์ทั้งหมดสามารถทำได้อย่างง่ายดายจากส่วนกลางโดยใช้ HikCentral ที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบสัญญาณเตือนภัยและกล้องกว่า 100,000 ตัว

 

• การจัดการสามารถทำได้ง่ายดายจากส่วนกลางและจากระยะไกล
• สามารถดูวิดีโอย้อนหลังจากกล้องทุกตัวและจากระยะไกล
• สามารถจัดการสัญญาณเตือนภัยได้จากระยะไกล

ประสิทธิภาพสูงและใช้งานง่าย:

 

• การจัดการและการใช้งานอุปกรณ์เป็นไปอย่างง่ายดาย
• การจัดการระบบเตือนภัยอัตโนมัติเป็นไปอย่างง่ายดาย
• เข้าถึงง่ายผ่านโทรศัพท์มือถือ เว็บไซต์ และจอแสดงผล
• มีระบบการค้นหาและแสดงผลวิดีโอประสิทธิภาพสูง

 

ขอบเขตการใช้งานและระบบป้องกันความผิดพลาด:

 

• 1 CMS สามารถรองรับกล้องได้กว่า 3,000 ตัว
• RSM สามารถรองรับ CMS ได้กว่า 1,024 เครื่อง เทียบเท่ากับรองรับกล้องกว่า 100,000 ตัว
• มีระบบป้้องกันความผิดพลาดและตรวจสอบประสิทธิภาพในการทำงานแบบเรียลไทม์

Aware Security Solutions Powered by HikVision

The choice is yours. Choose Aware.

  • A collaborative approach
  • Proven success delivering mobile solutions for consumer and enterprise clients
  • Integration expertise in software and hardware
  • A single source of accountability – no multiple vendors