fbpx
Openbravo Commerce Suite

Aware Digital

การจัดการ Google AdWords

Inquire Here
EN |TH

ลงโฆษณาบน Google เพื่อเข้าถึง Traffic และ Lead ที่มีคุณภาพ

Google AdWords คือช่องทางที่จะนำธุรกิจไปสู่ความสำเร็จ ทั้งด้านการตลาดและผลประกอบการ เนื่องจาก Google AdWords เป็นผู้ให้บริการโฆษณาออนไลน์ที่รวดเร็วและง่ายที่สุด สามารถสร้าง Lead จำนวนมากให้กับธุรกิจ ทำให้ธุรกิจสร้างโอกาสในการขายให้กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ คุณสามารถเริ่มต้นธุรกิจกับ Google ได้แล้ววันนี้

Google AdWords ช่วยให้ธุรกิจเข้าถึงผู้บริโภคที่อาจกลายเป็นลูกค้าในอนาคตได้มากขึ้น โดยจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่กำลังเสาะหาสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ ในยุคนี้ธุรกิจต่างๆจึงไม่ต้องเสียเงินลงทุนโฆษณาแบบสุ่ม โดยที่ไม่สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมาย และแทบจะไม่ได้รับผลตอบรับอะไรกลับคืนมา แต่ Aware สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณกำหนดกลุ่มเป้าหมายในการทำโฆษณาที่ชัดเจนยิ่งขึ้น เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย โดยคุณสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมาย รวมถึงช่วงเวลาและรัศมีในการโฆษณาได้ตามต้องการ เนื่องจาก Google AdWords จะช่วยคัดกรองผู้บริโภคจากกลุ่มกว้างๆจนกระทั่งเหลือเพียงผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มเป้าหมายจริงๆของธุรกิจ ทั้งยังช่วยในการวางตำแหน่งแบรนด์ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

เราสามารถใช้ Google AdWords 2 วิธี ได้แก่

1) ใช้เครือข่ายการค้นหา (Searching Network) ในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรง ด้วยการนำเสนอสินค้าและบริการที่ตรงกับสิ่งที่กลุ่มเป้าหมายกำลังค้นหา

2) ใช้เครือข่ายการแสดงผล (Display Network) ในเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายด้วยการนำเสนอสินค้าและบริการผ่านเว็บไซต์อื่นๆที่กลุ่มเป้าหมายใช้งาน เช่น เว็บไซต์ข่าว เป็นต้น

นอกจากนี้ การลงโฆษณากับ Google AdWords ทำให้ธุรกิจสามารถรับรู้ความเคลื่อนไหว และประสิทธิภาพของโฆษณา ซึ่งจะแตกต่างกับการโฆษณาในสมัยก่อนที่ไม่สามารถวัดผลได้ชัดเจน เช่น การโฆษณาบนสิ่งตีพิมพ์ โทรทัศน์ หรือป้ายประกาศ เนื่องจาก Google AdWords จะคำนวณค่าโฆษณาจากจำนวนคลิกและจำนวนครั้งที่มีคนมองเห็นโฆษณาออนไลน์นั้นๆ นอกจากนี้ธุรกิจสามารถนำข้อมูลที่มีคุณภาพเหล่านี้ที่ได้จากการลงโฆษณากับ Google AdWords มาเรียบเรียง วิเคราะห์ เพื่อพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างกำไรสูงสุดของธุรกิจได้

Openbravo Commerce Suite

การเพิ่มกำไรให้ธุรกิจ

“เงินครึ่งหนึ่งที่ผมเสียไปกับการโฆษณากลับสูญเปล่า ปัญหาคือผมไม่รู้ว่ามันคือเงินส่วนไหน” – John Wanamaker 

คำกล่าวข้างต้นสามารถบรรยายความยากลำบากของการทำการตลาดในอดีตได้เป็นอย่างดี เนื่องจากนักการตลาดในอดีตไม่สามารถวัดประสิทธิภาพของการทำแคมเปญการตลาดได้เลย เพราะไม่มีตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนเหมือนปัจจุบัน จน Google AdWords ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ด้วยการนำเสนอข้อมูลที่เป็นจริงและเชื่อถือได้ ธุรกิจจึงสามารถเลือกปรับใช้คีย์เวิร์ดในการค้นหาเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด และเพิ่มขีดความสามารถในการเข้าถึงข้อมูลเหล่านี้ทำให้สามารถจัดการ Traffic และทดลองใช้กลยุทธ์ใหม่ๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่สูญเสียงบประมาณไปโดยเปล่าประโยชน์

ในขณะที่นักการตลาดในอดีตทำได้เพียงจิตนาการถึงตัวชี้วัดความสำเร็จของแคมเปญการตลาด ธุรกิจสมัยนี้สามารถใช้เครือข่ายการค้นหา (Searching Network) ผ่าน Google AdWords เพื่อประเมินรูปแบบและพฤติกรรมการค้นหาข้อมูลของลูกค้าตลอดจนการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ โดยผู้ประกอบธุรกิจสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลที่ได้จาก AdWords เป็นข้อมูลที่เป็นจริง แม่นยำ และตรวจสอบได้

ในแง่ของการสร้างแบรนด์ ธุรกิจสามารถใช้ Google AdWords ร่วมกับเครือข่ายการแสดงผล (Display Network) ที่จะนำเสนอโฆษณาของธุรกิจให้ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ต่างๆมากกว่า 2,000,000 เว็บไซต์ ภายใต้งบประมาณที่จำกัด ในปัจจุบันจึงมักจะไม่ค่อยเห็นใครทุ่มเงินมหาศาลเพื่อลงโฆษณาในพื้นที่เล็กๆบนสิ่งตีพิมพ์อีกต่อไป เพราะยุคของการโฆษณาออฟไลน์ได้จบลงไปแล้ว

  Contact Aware Today


  Aware ในฐานะ Google AdWords Partner ที่ได้รับการรับรองจาก Google

  Aware Group ได้รับเลือกให้เป็น Google AdWords Partner ที่น่าเชื่อถือ เราเป็นผู้ให้บริการการทำโฆษณาผ่าน Google AdWords มืออาชีพ ที่พร้อมไปด้วยทีมการตลาดและทีมครีเอทีฟคุณภาพ เรายินดีที่จะสนับสนุนและช่วยเหลือในการขยับขยายธุรกิจของคุณให้ก้าวไปข้างหน้า

  ที่ Aware เราเชื่อว่าความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีต้องดำเนินไปพร้อมกัน เราจึงไม่หยุดสร้างสรรค์และพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพเหนือคู่แข่ง ไปพร้อมๆกับสร้างสรรค์โฆษณาที่น่าสนใจเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้มากที่สุด และเพื่อทำให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับการบริการที่คุ้มค่าที่สุดภายใต้งบประมาณที่จำกัด

  กว่า 15 ปีที่ Aware ได้สั่งสมประสบการณ์เกี่ยวกับเทคโนโลยีในทุกๆด้าน เราจึงมั่นใจว่าจะสามารถจัดการบัญชีของคุณให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยการทดสอบอย่างต่อเนื่องโดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาและผลักดันธุรกิจของคุณไปข้างหน้า

  การจัดการ Google AdWords

  เข้าถึงกลุ่มเป้าหมา���

  ความสามารถในการกำหนดกลุ่มเป้าหมายหลักอย่างแม่นยำเป็นกุญแจสำคัญสู่แคมเปญการตลาดที่ประสบความสำเร็จ Google AdWords เปิดโอกาสให้ธุรกิจในการกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ ไม่ว่าคุณจะใช้อุปกรณ์รุ่นไหนหรืออยู่ที่ใดบนโลกใบนี้

  การจัดการ Google AdWords

  เข้าถึงทุกพื้นที่

  เข้าถึงพื้นที่โฆษณากว่า 2,000,000 เว็บไซต์ พร้อมทั้งเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่กำลังค้นหาสินค้าและบริการผ่านมือถือ แล็ปท็อป หรือโทรทัศน์ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน คุณก็สามารถเลือกช่วงเวลาโฆษณาและกลุ่มเป้าหมายได้ตามความต้องการ

  การจัดการ Google AdWords

  การวิเคราะห์แบบฝังตัว (Embedded Analytics)

  การวิเคราะห์เชิงลึกและการบูรณาการ Google AdWords กับ Google Analytics ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบงบประมาณที่ใช้ไปและจำนวนกลุ่มเป้าหมายที่คลิกดูโฆษณา รวมถึงลูกค้าที่ซื้อสินค้าบริการและสาเหตุในการซื้อสินค้าและบริการ

  Aware Digital Solutions Powered by Google AdWords

  The choice is yours. Choose Aware.

  • A collaborative approach
  • Proven success delivering mobile solutions for consumer and enterprise clients
  • Integration expertise in software and hardware
  • A single source of accountability – no multiple vendors