fbpx
Microsoft Copilot (TH)

Microsoft Solutions

Microsoft Copilot & Copilot Pro

Inquire Here
EN |TH

แนะนำ Copilot ฟีเจอร์ AI ตัวใหม่ที่สามารถเริ่มต้นใช้งานได้ตั้งแต่ 1 user เป็นต้นไป 

Microsoft ได้พัฒนา AI ตัวใหม่ขึ้นมา เพื่อนำมาเป็นผู้ช่วยในงานเอกสารต่างๆ ของ Microsoft office เป็น AI ชาญฉลาดที่สามารถช่วยให้ชาวออฟฟิศสามารถทำงานเอกสารได้ง่ายขึ้น โดย Copilot นี้ จะทำหน้าที่เป็นเหมือนหน่วยประมวลผล พร้อมทำหน้าที่สร้างสรรค์ผลงานตามคำสั่งของผู้ช้งาน ในแอพลิเคชัต่างๆ ของ Microsoft โดยแอยอดนิยมที่คนในองค์กรใช้งานกัน อย่างเช่น Microsoft Word, PowerPoint, Excel, outlook, teams ฯลฯ  

เริ่มต้นใช้งาน 

Microsoft Copilot ได้เปิดให้บริการสู่ธุรกิจทุกขนาด, รวมถึงธุรกิจขนาดเล็กและกลางที่ใช้ Microsoft 365 โดยมีให้เลือกใช้ 2 ประเภท ได้แก่ 

Copilot for Microsoft 365

ก่อนหน้านี้ Copilot for Microsoft 365 ถูกกำหนดให้มียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ ทำให้ไม่สามารถใช้ได้ในกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก แต่ปัจจุบัน Copilot for Microsoft 365 สามารถเริ่มใช้ได้ที่เริ่มต้นเพียง 1 License เท่านั้น โดย Copilot for Microsoft 365 จะใช้เป็นตัวช่วยในการทำงาน ที่ผ่านแอปพลิเคชันของ Microsoft Office ไม่ว่าจะเป็น อีเมล, การประชุม, การแช, เอกสาร และอื่นๆ รวมทั้งเว็บด้วย โดย Copilot จะช่วยสร้างเนื้อหา Word, ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลใน Excel, ช่วยออกแบบงานนำเสนอใน PowerPoint, ช่วยจัดการกล่องจดหมายของ Outlook, สรุปการประชุมใน Teams และอีกมากมาย รับรองด้วยความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวอีกด้วย  

Copilot Pro for Microsoft:

เป็น AI คุณภาพสูงที่ใช้กับอุปกรณ์เครื่องคอมพิเตอร์และมือถือของคุณ โดย Copilot Pro จะมี GPT-4 Turbo ซึ่งจะเร็วและแรงขึ้น สามารถทำงานได้ไวขึ้น ในช่วงเวลาที่แอปพลิเคชันมีการใช้งานมาก เพื่อประสิทธิภาพที่เร็วขึ้น สามารถสร้างภาพ AI ที่ปรับปรุงด้วย Image Creator from Designer (เดิมคือ Bing Image Creator) ได้เร็วขึ้นด้วยการให้ 100 boosts ต่อวัน โดยจะได้คุณภาพของรูปภาพที่ละเอียดมากขึ้น นอกจากนั้นยังเพิ่มความสามารถในการสร้าง Copilot GPT ของคุณเองได้ ที่สามารถปรับแต่งหัวข้อที่เฉพาะเจาะจงได้ โดยใช้ฟังก์ชั่น Copilot GPT Builder 

Microsoft Copilot (TH)

ตัวอย่างความสามารถของ Copilot ที่ใช้กับ Microsoft office 

Microsoft Excel: สามารถสั่งงาน Copilot ให้ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลจากตาราง ให้เป็นกราฟ หรือเป็นแผนภูมิ รูปแบบต่างๆ, ช่วยสร้างสูตรหรือการจัดการข้อมูลที่สร้างจากไฟล์ Excel

Microsoft Word:สามารถสั่งงานให้ Copilot ช่วยคิด และเขียนข้อมูล ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับเรื่องที่เราต้องการหรือให้ Copilot ช่วยสร้างข้อมูลจากแผ่นเปล่า ทำให้ย่อลง หรือขยายความให้ยาวขึ้น และสรุปข้อมูลตามต้องการ ทำให้ประหยัดเวลาในการเขียน และทำให้การสร้างรูปแบบหรือการจัดวางเอกสารเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว

Microsoft PowerPoint: สามารถสั่งงานให้ Copilot ช่วยสร้างหรือช่วยแก้ไขสไลด์งาน ช่วยเพิ่มเนื้อหาที่เกี่ยวข้องจากเอกสารที่คุณสร้างช่วยเขียนคอนเทนต์ หารูปภาพ หากราฟฟิค หรือหาข้อมูลต่างๆ มาใส่ในสไลด์งาน 

Microsoft Outlook: สามารถสั่งงานให้ Copilot ช่วยสร้างหรือช่วยแก้ไขสไลด์งาน ช่วยเพิ่มเนื้อหาที่เกี่ยวข้องจากเอกสารที่คุณสร้างช่วยเขียนคอนเทนต์ หารูปภาพ หากราฟฟิค หรือหาข้อมูลต่างๆ มาใส่ในสไลด์งาน 

Microsoft Teams: สามารถสั่งงานให้ Copilot ช่วยสรุปหัวข้อ สรุปใจความสำคัญของการประชุมออนไลน์ให้ แม้แต่ในเวลาที่คุณไม่ได้เข้าร่วมประชุม ช่วยสรุปบันทึกว่าใครพูดอะไร และเรื่องข้อตกลงต่างๆ ในเรื่องที่เห็นด้วยหรือและไม่เห็นด้วย, ช่วยบันทึกเวลาในการประชุมจริง หรือให้ช่วยสร้างงานประชุมใหม่ในครั้งต่อไป ฯลฯ

Microsoft Form: Copilot สามารถช่วยสร้างแบบฟอร์มใน Microsoft Forms, ช่วยปรับแต่งหรือเพิ่มฟังก์ชันพิเศษในแบบฟอร์ 

Microsoft Power Platform: สามารถสั่งงานให้ Copilot ช่วยสร้าง chatbots หรือ แอปพลิเคชันในการทำงานในไม่กี่นาที  

เงื่อนไขการใช้งาน 

Copilot  ตอนนี้พร้อมให้บริการทั่วไปสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องเป็นผู้ที่มี Microsoft 365 Business Standard หรือ Business Premium ลูกค้าสามารถซื้อระหว่าง 1- 299 ผู้ใช้ ในราคา 30 ดอลลาร์ต่อคนต่อเดือนหรือสามารถติดต่อ อะแวร์ เพื่อรับราคาพิเศษแบบจ่ายล่วงหน้าเป็นรายปี หรือหากคุณยังไม่มี Microsoft 365 Business Standard หรือ Business Premium เรามีแพ็คเกจพิเศษที่รวมทั้ง Copilot และ Microsoft 365 ให้อีกด้วย!

  Contact Aware Today


  Contact Us For Microsoft Services / ติดต่อเรื่อง Microsoft products


  Microsoft Gold Partner:

  Aware Group ในฐานะ Microsoft Gold Partner มอบข้อเสนอพิเศษ ให้คุณใช้งาน Office 365 ได้สูงสุด 300 คน ในราคาสุดประหยัดต่อผู้ใช้ ติดต่อเราได้เลย

  Microsoft Copilot (TH)

  The choice is yours. Choose Aware.

  • A collaborative approach
  • Proven success delivering mobile solutions for consumer and enterprise clients
  • Integration expertise in software and hardware
  • A single source of accountability – no multiple vendors