fbpx

Business Intelligence

Power BI
EN |TH

เปลี่ยนข้อมูลให้เป็นโอกาสทางธุรกิจด้วย Power BI

Power BI ของ Microsoft เป็นโซลูชันการวิเคราะห์ทางธุรกิจที่เปลี่ยนชุดข้อมูลซับซ้อนมาสรุปเป็นข้อมูลเชิงลึกที่เชื่อมโยงจากแหล่งต่างๆได้อย่างแม่นยำ ช่วยขับเคลื่อนการดำเนินงานและการตัดสินใจทางธุรกิจที่ดีขึ้นทั่วทั้งองค์กร สามารถผสานรวมเข้ากับแอปพลิเคชันธุรกิจที่คุณคุ้นเคยทั้งหมด เพื่อข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นปัจจุบันที่สุด ใช้งานง่ายและครอบคลุม ช่วยให้พนักงานระดับต้นไปจนถึงระดับผู้บริหารสามารถใช้งานและร่วมเเบ่งปันข้อมูลเพื่อการตัดสินใจอย่างมั่นใจ

เพียงแค่วางข้อมูลที่ต้องการตัดสินใจ โซลูชันนี้สามารถประมวลผลและนำรายงานที่เปี่ยมด้วยข้อมูลทรงพลัง เพิ่มความแม่นยำในการตัดสินใจ นำมาซึ่งการปรับปรุงองค์กรให้มีความได้เปรียบในการแข่งขัน

การใช้ประโยชน์จากระบบธุรกิจอัจฉริยะ (BI) ช่วยให้คุณสามารถตั้งคำถามที่ซับซ้อนและได้รับคำตอบที่กระชับ ชัดเจน และนำรายงานไปดำเนินการต่อได้ทันที

ค้นหา Power BI ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

Power BI Pro

สิทธิ์การใช้งานตามจำนวนผู้ใช้ สามารถใช้งานทั้งหมดในบริการ Power BI พร้อมใบอนุญาตการใช้งาน Office 365 Enterprise E5 ทั้งหมด รวมถึงเผยแพร่เนื้อหาไปยังพื้นที่ทำงาน แชร์แดชบอร์ด สมัครสมาชิกแดชบอร์ดและรายงานได้

Power BI Premium

การใช้งานตามความจุในบริการ Power BI ที่จัดสรรให้กับแต่ละองค์กรโดยเฉพาะ องค์กรต่าง ๆ สามารถเลือกที่จะนำความจุของตนไปใช้ได้อย่างกว้างขวาง จัดสรรหรือกำหนดพื้นที่ทำงานโดยยึดตามจำนวนผู้ใช้ ความต้องการของปริมาณงาน หรือปัจจัยอื่น ๆ และปรับขนาดขึ้นหรือลงได้ตามข้อกำหนด

Power BI Mobile

เข้าถึงและดูแดชบอร์ด Power BI อย่างปลอดภัยผ่านอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ด้วยแอปเนทีฟสำหรับ Windows, iOS และ Android พร้อมการแจ้งเตือนส่วนบุคคล

ทำไมธุรกิจของคุณควรเลือก Power BI Pro

ผู้ใช้สามารถใช้พื้นที่เก็บข้อมูลสูงสุดถึง 10GB สามารถแชร์ข้อมูลแบบ peer-to-peer และใช้แอที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานร่วมกัน และแบ่งปันข้อมูลกับผู้ใช้ Power BI Pro รายอื่นได้

  • จัดการโดย Microsoft อย่างเต็มที่
  • ผู้ใช้สามารถเลือกรูปแบบและวิธีการวิเคราะห์ได้ด้วยตนเองตามต้องการ
  • ทำงาน เผยแพร่ และแบ่งปันข้อมูลร่วมกันได้
  • เริ่มต้นเพียง $ 9.99

ทำไมธุรกิจของคุณควรเลือก Power BI Premium

Power BI Premium ให้คุณเตรียมข้อมูลด้วยตนเองขั้นสูง ช่วยให้ Data Scientist และ Data Analyst สามารถส่งมอบข้อมูลเชิงลึกได้อย่างรวดเร็ว และทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดาย 

แบ่งปันข้อมูลกับทุกคนได้ทั้งภายในและภายนอกองค์กรของคุณ โดยไม่ต้องซื้อลิขสิทธิ์แบบส่วนตัว พร้อมด้วยพื้นที่เก็บข้อมูล 100 TB และเพิ่มความแม่นยำของข้อมูลด้วยการรีเฟรชข้อมูลสูงสุด 48 ครั้งต่อวัน

  • ตอบสนองความต้องการจัดเก็บรวบรวมข้อมูลด้วยการปรับใช้โซลูชันคลาวด์ที่คุณเลือกได้
  • รายงานที่จัดทำขึ้นจะมีเค้าโครงแบบตายตัวสำหรับการพิมพ์และการจัดเก็บถาวร

ทำไมธุรกิจของคุณควรเลือก Power BI Mobile

การใช้งานหน้าจอสัมผัสช่วยให้คุณสามารถเลือกหยิบรายงานขึ้นมาอธิบาย โฟกัส และดึงความสนใจไปที่ข้อมูลเชิงลึกชิ้นใหม่เพื่อดำเนินการต่อไปของทีม

Power BI mobile ช่วยให้คุณได้ KPI และรายงานที่ทันสมัย เพิ่มมุมมอง 360 องศาในขณะดำเนินธุรกิจ

Power BI นำเสนอรายงานด้วยแผนภูมิที่น่าสนใจ

Power BI นำเสนอรายงานปัจจุบันด้วยแผนภูมิที่น่าสนใจ อัปเดตตามข้อมูลล่าสุด

เมื่อธุรกิจเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ การจัดการ การตีความ และตัดสินใจตามข้อมูลที่มีอยู่สร้างความท้าทายมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อก่อนการวิเคราะห์ข้อมูลส่วนนี้มักจะถูกแยกส่วน ไม่มีความแม่นยำ และมีค่าใช้จ่ายสูง

การใช้แหล่งข้อมูลภายนอกที่ไม่ถูกต้อง ไม่ทันต่อเหตุการณ์ ประกอบกับโซลูชันซอฟต์แวร์ในอดีตยังให้ผลที่ไม่น่าเชื่อถือ และสร้างแผนรายงานได้ไม่น่าสนใจ ทั้งหมดนี้ทำให้ผู้บริหารต้องตัดสินใจบนพื้นฐานของข้อมูลบางส่วน

ไม่เพียงแต่วิธีนี้ให้ผลลัพธ์ได้ไม่เที่ยงตรงนัก แต่กลับใช้ทรัพยากรบุคคลผู้เชี่ยวชาญที่ต้องทุ่มเทและลงทุนเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานทั้งหมด ทั้งด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ เพียงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ทางธุรกิจที่คุณต้องการ

Power BI เครื่องมือวิเคราะห์บนคลาวด์ – นวัตกรรมใหม่ที่ทุกคนสามารถใช้ได้จริง

สำหรับองค์กรที่ให้ความสำคัญกับข้อมูลเป็นหลัก จำเป็นอย่างยิ่งที่ฐานข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ และเป็นปัจจุบันที่สุดเข้าถึงได้ง่าย

ให้ Power BI เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรให้มีข้อมูลที่ทรงประสิทธิภาพ ด้วยความสามารถในการทำงานร่วมกันเต็มรูปแบบผ่านอุปกรณ์ต่างๆ ให้คุณเข้าถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้ทุกที่ทุกเวลา

Power BI มีระบบธุรกิจอัจฉริยะที่ช่วยกระจายความสามารถในการทำงานให้อยู่ในมือของทุกคนในองค์กร

สร้างงาน นำเสนอ และรายงานข้อมูลที่มีประสิทธิภาพไม่มีสะดุด ด้วยกราฟและแผนภูมิเชิงโต้ตอบที่สวยงาม ซึ่งสามารถฝังหรือแชร์ได้อย่างปลอดภัยทั่วทั้งองค์กรของคุณ

ค้นหาและแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกที่มีความสำคัญด้วยภาพข้อมูลกว่าหลายร้อยแบบ ที่มี AI ในตัวและการผสานรวม Excel อย่างลงตัว ทำให้กระบวนการทำงานทั้งหมดเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว

ให้คุณมั่นใจได้ว่ามีการใช้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่แม่นยำโดยการดึงข้อมูลล่าสุดจากแหล่งต่างๆกว่า 100 แหล่งอย่างต่อเนื่อง

Power BI เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกธุรกิจ ทั้ง Office 365 Suite, Twitter, MailChimp, G Suite และอื่น ๆ สำหรับองค์กรที่ให้ความสำคัญกับข้อมูลเป็นหลัก ความสะดวกในการเข้าถึงข้อมูลที่แม่นยำและเป็นปัจจุบันได้อย่างง่ายดายเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง

One BI Solution สำหรับทุกธุรกิจ

ลดค่าใช้จ่าย ลดความซับซ้อน และความเสี่ยงของคุณด้วยแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ธุรกิจแบบครบวงจรที่ปรับขนาดได้จากระดับบุคคลจนถึงระดับองค์กรนานาชาติ

ไม่จำเป็นต้องลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐาน ทั้งฮาร์ดแวร์หรือการสนับสนุนด้านเทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญเพิ่มเติม – Power BI ผสานรวมกับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจในปัจจุบันของคุณ

การใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีคลาวด์ที่ทรงพลัง แก้ไขข้อจำกัดด้านความเร็ว จึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลทั้งหมดจะพร้อมใช้งาน และเรียกคืนกลับมาวิเคราะห์ได้์ทันทีที่คุณต้องการ

ไม่ใช่ทุกคนในทีมของคุณที่ต้องการภาพรวมธุรกิจทั้งหมดที่ Power BI สามารถนำเสนอแดชบอร์ดที่กำหนดเอง แยกย่อยตามส่วนงานหรือแผนกดำเนินงานขึ้นอยู่กับความต้องการที่แน่นอนของผู้ใช้

Aware ให้คำปรึกษาและช่วยออกแบบโครงการ

Aware ไม่เพียงแต่มอบใบอนุญาตโซลูชั่น Power BI เท่านั้นแต่ให้คำปรึกษาที่ครอบคลุมตั้งแต่การประเมินความพร้อมของโครงการ ประเมินคุณภาพของข้อมูล กำหนดค่า และออกแบบการใช้งานอย่างเต็มรูปแบบ – จับคู่ BI ที่เหมาะสมกับธุรกิจเพื่อผลลัพธ์ที่คุณต้องการ

The choice is yours. Choose Aware.

  • A collaborative approach
  • Proven success delivering mobile solutions for consumer and enterprise clients
  • Integration expertise in software and hardware
  • A single source of accountability – no multiple vendors