fbpx
Windows Server 2022

Microsoft Solutions

 

Windows Server 2022

EN |TH

ปลดล็อคศักยภาพธุรกิจของคุณด้วย Windows Server 2022

ยกระดับธุรกิจของคุณด้วยพลังและความน่าเชื่อถือของ Windows Server 2022! ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือองค์กรขนาดใหญ่ Windows Server 2022 มอบเครื่องมือและคุณสมบัติที่จำเป็นในการรันงานสำคัญของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่เหนือกว่า ปรับปรุงประสิทธิภาพได้พร้อมการจัดการที่ง่ายดาย ยกระดับสภาพแวดล้อมเซิร์ฟเวอร์ของคุณไปสู่อีกระดับ อัปเกรดเป็น Windows Server 2022 เพื่อปลดปล่อยศักยภาพเต็มรูปแบบของโครงสร้างพื้นฐาน IT ของคุณ

สัมผัสพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงกับ Windows Server 2022 รุ่นล่าสุดของระบบปฏิบัติการเซิร์ฟเวอร์จาก Microsoft มาพร้อมความเหนือชั้นรอบด้าน ทั้งระบบรักษาความปลอดภัยล้ำสมัย ป้องกันภัยคุกคามทุกรูปแบบอย่างมั่นใจ เพิ่มความเร็วในการทำงาน รองรับภาระหนักได้อย่างยอดเยี่ยม ลดเวลาตอบสนอง ควบคุมง่าย ปรับขนาดได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังรองรับคอนเทนเนอร์และ Kubernetes

Windows Server 2022

Key features:

ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง:

Windows Server 2022 ยกระดับการปกป้องข้อมูลและแอปพลิเคชันที่สำคัญของคุณด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ สัมผัสกับระบบป้องกันภัยคุกคามขั้นสูง, การสร้างระบบเสมือนอย่างปลอดภัย และเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยหลายระดับในตัว ปกป้องสภาพแวดล้อมเซิร์ฟเวอร์ของคุณจากภัยคุกคามไซเบอร์ยุคใหม่ด้วย Secure Boot, Windows Defender และ Windows Defender Firewall

ประสิทธิภาพเหนือชั้น:

ปลดปล่อยศักยภาพของเซิร์ฟเวอร์ด้วยความสามารถที่ล้ำหน้าของ Windows Server 2022 ที่ตอบสนองการทำงานได้อย่างและเพิ่มประสิทธิภาพ พร้อมทั้งดึงประโยชน์จากเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ล่าสุด รวมถึงการปรับปรุงต่าง ๆ เพื่อรองรับภาระงานหนัก รันสภาพแวดล้อมเสมือน และประมวลผลแอปพลิเคชันข้อมูลหนักได้อย่างราบรื่น

ผสานไฮบริดคลาวด์อย่างไร้รอยต่อ:

เชื่อมต่อ Windows Server 2022 กับ Azure แพลตฟอร์มคลาวด์ที่ครอบคลุมของ Microsoft อย่างไร้ปัญหา ปลดล็อคพลังของความสามารถไฮบริดคลาวด์ ขยายโครงสร้างพื้นฐานภายในองค์กรของคุณสู่คลาวด์ได้อย่างง่ายดาย ดึงประโยชน์จากบริการ Azure รวมถึง Azure Backup, Azure Site Recovery และ Azure Active Directory เพื่อยกระดับสภาพแวดล้อมเซิร์ฟเวอร์ ปรับขนาดอย่างมีประสิทธิภาพ และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น

การจัดการที่สะดวก:

ลดความซับซ้อนของการจัดการเซิร์ฟเวอร์ด้วยเครื่องมือจัดการอันทรงพลังของ Windows Server 2022 ด้วย Windows Admin Center ที่ใช้งานง่าย มอบอินเทอร์เฟซกลางผ่านเบราเซอร์เพื่อใช้สำหรับจัดการเซิร์ฟเวอร์, คลัสเตอร์ และโครงสร้างพื้นฐานไฮเปอร์คอนเวอร์จ, ติดตามประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์, แก้ไขปัญหา และปรับกระบวนการบริหารจัดการจากแดชบอร์ดเดียว

รองรับคอนเทนเนอร์และ Kubernetes ที่ดีขึ้น:

Windows Server 2022 มาพร้อมกับคุณสมบัติคอนเทนเนอร์ที่ปรับปรุงใหม่ ทำให้เป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสมสำหรับการพัฒนาและติดตั้งแอปพลิเคชันสมัยใหม่ ใช้งานได้คล่องตัว ลดค่าใช้จ่าย และใช้ทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับคอนเทนเนอร์ Windows และคลัสเตอร์ Kubernetes สร้างและติดตั้งแอปพลิเคชันแบบคอนเทนเนอร์ได้อย่างราบรื่น

นวัตกรรมด้านระบบเสมือน:

Windows Server 2022 นำเสนอนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีเสมือน ทำให้การสร้างและจัดการเครื่องเสมือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับขนาดได้ รวมถึงดึงประโยชน์จากคุณสมบัติต่าง ๆ เช่น การจำลองเครื่องเสมือน, การกระจายโหลด และการปรับขนาดอัตโนมัติขึ้นมาให้ เพื่อปรับโครงสร้างพื้นฐานเสมือนของคุณและมอบความพร้อมใช้งานสูงสุดให้กับแอปพลิเคชัน

System Requirements:

เพื่อให้แน่ใจว่าการติดตั้งจะราบรื่นและมีประสิทธิภาพสูงสุด โปรดตรวจสอบข้อกำหนดระบบขั้นต่ำสำหรับ Windows Server 2022:

– Processor: 1.4 GHz 64-bit processor or faster

– RAM: 2 GB (ECC recommended)

– Hard Disk Space: 160 GB of available storage

– Network: Gigabit Ethernet adapter (10/100/1000Base-T)

– Optical Drive: DVD-ROM drive (if installing from a DVD)

– Display: Super VGA (1024 x 768) or higher-resolution monitor

Product Lifecycle:

ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2023 การสนับสนุนสำหรับ Windows Server 2012 และ Windows Server 2012 R2 จะสิ้นสุด หลังจากวันนี้ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะไม่ได้รับการอัปเดตความปลอดภัย แก้ไขข้อบกพร่อง ไม่ได้รับการสนับสนุนทางเทคนิค หรือการอัปเดตเนื้อหาทางเทคนิคออนไลน์อีกต่อไป ขอแนะนำให้ย้ายไปใช้ Windows Server เวอร์ชันที่ได้รับการสนับสนุนใหม่กว่า เพื่อให้แน่ใจว่าความปลอดภัยและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง

Windows Server 2022

The choice is yours. Choose Aware.

  • A collaborative approach
  • Proven success delivering mobile solutions for consumer and enterprise clients
  • Integration expertise in software and hardware
  • A single source of accountability – no multiple vendors