fbpx
EN |TH

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ aware.co.th

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ (“นโยบาย”) นี้ได้รับการจัดทำขึ้นเพื่อให้บริการแก่ผู้ที่เกี่ยวข้องได้ดีขึ้นว่าสามารถใช้ข้อมูลของตนเองหรือใช้ร่วมกับข้อมูลอื่นเพื่อระบุ ติดต่อ หรือชี้ตำแหน่งตัวบุคคล หรือ บ่งบอกตัวบุคคลได้ดียิ่งขึ้น ในบริบท (“ข้อมูลส่วนบุคคล”) กำลังถูกใช้ทางออนไลน์ เราถือว่าการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลเป็นหนึ่งในประเด็นการจัดการที่สำคัญที่สุดในฐานะความรับผิดชอบของบริษัทให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เราจะปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับที่ใช้บังคับในประเทศและภูมิภาคที่เราดำเนินธุรกิจ (กฎหมายและข้อบังคับดังกล่าวต่อไปนี้จะเรียกรวมกันว่า "กฎหมายที่บังคับใช้") และจะพยายามปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลตามนโยบายนี้อย่างเหมาะสม โปรดอ่านนโยบายของเราอย่างรอบคอบเพื่อให้เข้าใจชัดเจนว่าเรารวบรวม ใช้ ป้องกันหรือจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไรตามเว็บไซต์ของเรา

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลในบางพื้นที่ของเว็บไซต์เมื่อคุณลงทะเบียนหรือสมัครงานผ่านเว็บไซต์ของเรา สร้างโปรไฟล์ผู้ใช้ สมัครรับจดหมายข่าวและการแจ้งเตือนของเรา ตอบกลับแบบสํารวจของเรา ลงทะเบียนกิจกรรมและกรอกแบบฟอร์มหรือป้อนข้อมูลบนเว็บไซต์ของเรา

เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่คุณใช้โต้ตอบกับเว็บไซต์ของเราโดยอัตโนมัติ ข้อมูลที่เรารวบรวมโดยอัตโนมัติอาจรวมถึงที่อยู่ IP ข้อมูลจำเพาะของอุปกรณ์ เว็บเบราว์เซอร์และข้อมูลการเรียกดูที่รวบรวมผ่านคุกกี้ เว็บบีคอนพิกเซล และเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่คล้ายกันในเว็บไซต์ของเรา นอกจากนี้ เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการใช้เว็บไซต์ของคุณโดยอัตโนมัติ เช่น สิ่งที่คุณค้นหาและดูบนเว็บไซต์

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร

เราใช้ข้อมูลของคุณไม่เพียงตอบสนองคำขอข้อมูลของคุณเท่านั้น แต่ยังดำเนินการตามคำขอของคุณในการเข้าร่วมกิจกรรม/การแข่งขัน/การสำรวจ ปรับแต่งเนื้อหาที่คุณดูหรือรับ ประเมิน และปรับปรุงบริการของเรา ส่งจดหมายข่าวและการแจ้งเตือนถึงคุณ รับสมัคร และประเมินการสมัครงาน วิเคราะห์ประสิทธิภาพและการทำงานของไซต์ของเรา ปรับปรุงบริการและการสนับสนุนของเรา ป้องกันการฉ้อโกง และปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้ทั้งหมด

เราจะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร

เราใช้การสแกนช่องโหว่เป็นประจําเพื่อให้เซิร์ฟเวอร์ของเราปลอดภัยและป้องกันการโจมตี เราใช้ใบรับรอง SSL เพื่อเข้ารหัสการส่งข้อมูล

เราจะใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยเมื่อใด

มีการใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยทุกครั้งที่คุณป้อน ส่ง หรือเข้าถึงข้อมูล นอกจากนี้เรายังใช้ผู้ให้บริการเกตเวย์การชำระเงินสำหรับธุรกรรมทางการเงิน

การเปลี่ยนแปลงของนโยบายนี้

คุณจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับนโยบายของเราทางอีเมล

คุกกี้คืออะไร

คุกกี้คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่เว็บไซต์บันทึกไว้ในคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ ช่วยให้เว็บไซต์จดจำการกระทำและการตั้งค่าของคุณ (เช่น การเข้าสู่ระบบ ภาษา ขนาดแบบอักษร และการตั้งค่าการแสดงผลอื่นๆ) ในช่วงเวลาหนึ่ง ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องเข้าใหม่ทุกครั้งที่คุณกลับมาที่ไซต์หรือ เรียกดูจากหน้าหนึ่งไปอีกหน้าหนึ่ง

เราใช้คุกกี้เพื่ออะไร

เราต้องใช้คุกกี้เพื่อทำความเข้าใจและบันทึกการตั้งค่าของผู้ใช้สำหรับการเข้าชมในอนาคต และรวบรวมข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับการเข้าชมไซต์และการโต้ตอบกับไซต์เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานและเครื่องมือในการใช้งานที่ดีขึ้นในอนาคต เราอาจใช้บริการของบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้เพื่อติดตามข้อมูลนี้ โดยจะไม่ส่งผลต่อประสบการณ์ของผู้ใช้งาน

วิธีการควบคุมคุกกี้

คุณสามารถควบคุมและ/หรือลบคุกกี้ได้ตามที่คุณต้องการ – สำหรับรายละเอียด โปรดดูที่ aboutcookies.org คุณสามารถลบคุกกี้ทั้งหมดที่มีอยู่แล้วในคอมพิวเตอร์ของคุณ และคุณสามารถตั้งค่าเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่เพื่อป้องกันไม่ให้วางคุกกี้ได้ อย่างไรก็ตาม หากคุณทำเช่นนี้ คุณอาจต้องปรับการตั้งค่าบางอย่างด้วยตนเองทุกครั้งที่เข้าชมไซต์ และบริการและฟังก์ชันบางอย่างอาจไม่ทำงาน

การเปิดเผยข้อมูลของบุคคลที่สาม

เราจะไม่ให้ เปิดเผย หรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลให้กับหรือกับบุคคลที่สาม เว้นแต่เราได้รับความยินยอมจากคุณ หรือตามการอนุญาตให้ใช้นั้นๆ การเปิดเผย หรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้

ลิงก์ของบุคคลที่สาม

ในบางครั้ง ตามดุลยพินิจของเรา เราอาจรวมหรือเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของบุคคลที่สามในเว็บไซต์ของเรา เว็บไซต์บุคคลที่สามเหล่านี้มีนโยบายความเป็นส่วนตัวแยกต่างหากและเป็นอิสระ ดังนั้นเราจึงไม่มีส่วนรับผิดชอบหรือรับผิดต่อเนื้อหาและกิจกรรมของไซต์ที่เชื่อมโยงเหล่านี้ อย่างไรก็ตาม เราพยายามปกป้องความสมบูรณ์ของไซต์ของเรา และยินดีรับข้อเสนอแนะใดๆ เกี่ยวกับไซต์เหล่านี้

เราจะดําเนินการใดในกรณีที่มีการละเมิดข้อมูล

เราจะแจ้งให้ผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบทราบทางอีเมลภายใน 72 ชั่วโมง เรายอมรับหลักการแก้ไขส่วนบุคคลซึ่งกําหนดให้บุคคลมีสิทธิที่จะปฏิบัติตามสิทธิที่บังคับใช้ตามกฎหมายต่อผู้ควบคุมข้อมูลและผู้ประมวลผลที่ไม่ปฏิบัติตามกฎหมาย หลักการนี้ไม่เพียง แต่กําหนดให้บุคคลเหล่านั้นมีสิทธิบังคับใช้กับผู้ประมวลผลข้อมูล แต่ยังรวมถึงบุคคลที่มีการขอความช่วยเหลือจากศาลหรือหน่วยงานของรัฐเพื่อตรวจสอบและ / หรือดําเนินคดีกับผู้ประมวลผลข้อมูลที่ไม่ปฏิบัติตามกฎหมาย

ทําไมเราถึงรวบรวมที่อยู่อีเมลของคุณ

เราใช้ที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อส่งข้อมูล ตอบคำถาม และ/หรือคำขอหรือคำถามอื่นๆ เรายังใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดของเราและให้กับลูกค้าที่ได้รับแจ้งหลังจากเกิดธุรกรรมครั้งแรก

เราตกลงว่า:

เราจะไม่ใช้เรื่องหรือที่อยู่อีเมลที่เป็นเท็จหรือทำให้เข้าใจผิด

เราจะระบุข้อความว่าเป็นโฆษณาด้วยวิธีการที่เหมาะสม

เราจะใส่ที่อยู่จริงของสำนักงานใหญ่ของธุรกิจหรือไซต์ของเรา

เราจะตรวจสอบบริการการตลาดผ่านอีเมลของบุคคลที่สามเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนด หากมีการใช้งาน

เราจะปฏิบัติตามคำขอยกเลิก/ยกเลิกการสมัครอย่างรวดเร็ว

เราจะให้ตัวเลือก 'ยกเลิก' หรือ 'ยกเลิกการสมัคร'

ฉันจะยกเลิกการสมัครรับการสื่อสารทางอีเมลได้อย่างไร

หากเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการยกเลิกการสมัครรับอีเมลในอนาคต คุณสามารถปฏิบติตามคําแนะนําที่ด้านล่างของอีเมลแต่ละฉบับได้

สิทธิทางกฎหมายของฉันในฐานะเจ้าของข้อมูลคืออะไร

• คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม การเพิกถอนความยินยอมจะไม่ส่งผลต่อการรวบรวม การใช้ หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณได้ตกลงไว้

• คุณมีสิทธิที่จะขอให้เราลบ ทำลาย หรือจำกัดการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หรือไม่เปิดเผยข้อมูลเพื่อไม่ให้ระบุตัวตนของคุณได้

• คุณมีสิทธิที่จะร้องขอการเข้าถึงและรับสำเนาของข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคุณหรือเพื่อขอให้เปิดเผยการได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับ

• คุณมีสิทธิที่จะร้องขอให้อัปเดตข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้ข้อมูลนั้นถูกต้อง ทันสมัย และสมบูรณ์

• คุณมีสิทธิยื่นคำร้องในกรณีที่เราไม่ปฏิบัติตามนโยบายนี้หรือกฎหมายที่บังคับใช้


คุณสามารถติดต่อเราด้วยข้อสงสัยและคําขอใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายนี้ ที่ dpo@aware.co.th.