fbpx

Aware Design

Magento Solutions

EN |TH

เพิ่มยอดขาย ขยายขนาดและสร้างโอกาสเติบโตทางธุรกิจด้วย Magento

ระบบจัดการข้อมูลบนเว็บไซด์ ที่ใช้เฉพาะการทำ E-commerce (เว็บขายของออนไลน์) ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่หลากหลายและมีประสิทธิภาพ คือสิ่งที่ทำให้ Magento แตกต่างจากแพลตฟอร์มและโซลูชันอื่น ๆ ด้วยความสามารถสร้างประสบการณ์อีคอมเมิร์ซที่ครบถ้วน ปรับให้เหมาะกับฐานลูกค้า – นำพวกเขาไปสู่ conversion ที่คุณต้องการ โซลูชันอีคอมเมิร์ซสุดล้ำแห่งอนาคตนี้พิสูจน์ให้เห็นถึงเวลาและการลงทุนทางการเงินของคุณด้วยการเติบโตไปกับคุณ โดยพิจารณาจากทุกมุมมอง 360 °และทุกแง่มุมของ eCommerce value chain จากธุรกิจขนาดย่อมที่มีความสามารถ ก้าวไปสู่องค์กรระหว่างประเทศ ด้วยการบริหารสินค้าคงคลังจากหลากหลายสถานที่ และการขายทั้งออนไลน์และออฟไลน์

 

Magento หนึ่งใน Content  Management System (CMS) หรือจะเรียกง่ายๆ ระบบจัดการข้อมูลบนเว็บไซด์ ที่ใช้เฉพาะการทำ E-commerce (เว็บขายของออนไลน์) เพราะมีฟังส์ชันการใช้งานที่ครบถ้วน และคุณเองถ้ามีความรู้เรื่องการทำเว็บไซด์อยู่แล้วคุณก็สามารถสร้างเว็บขายของของคุณด้วย Magento ด้วยตัวเองได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่การจัดหมวดหมู่สินค้า เพิ่มเติมสต๊อก ระบบชำระเงิน การจัดส่ง ออกบิล จัดอันดับสินค้ายอดนิยม รวมไปถึงออก Tracking number ให้ลูกค้าของคุณเช็คสถานะออนไลน์ จัดการโปรโมชั่น แต่ถ้าหากคุณไม่มีความรู้ Magento ก็เป็น CMS ที่ใช้งานสะดวกและสามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วด้วยหน้าตาที่ใช้งานง่าย

ตัวเลือกสำหรับธุรกิจที่มีความต้องการของลูกค้าขนาดใหญ่และมีความฝันที่ยิ่งใหญ่กว่า

ไม่ว่าช่องทางเป้าหมายของบริษัทคุณจะเป็นอย่างไร ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เลือกใช้ Magento

ธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่แท้จริงนั้นเป็นมากกว่าแค่เทมเพลตหรือแอปที่ชาญฉลาด ห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมดตั้งแต่การจัดหมวดหมู่สินค้า เพิ่มเติมสต๊อก ระบบชำระเงิน การจัดส่ง ออกบิล จัดอันดับสินค้ายอดนิยม รวมไปถึงออก Tracking number ให้ลูกค้าของคุณเช็คสถานะออนไลน์ จัดการโปรโมชั่น ไม่มีแพลตฟอร์มไหนที่ใช้งานได้ดีไปกว่า Magento อีกแล้ว

นอกจากนั้นสิ่งที่ทำให้  Magento โดดเด่นมากกว่า CMS อื่นๆ หรือผู้ให้บริการเว็บสำเร็จรูปไหนๆ ก็เพราะความยืดหยุ่นที่สูง Magento ด้วยความที่เป็น Open Source ที่ตอบโจทย์ความต้องการของอุปนิสัยของผู้บริโภคสมัยใหม่ที่คาดเดายากและเปลี่ยนแปลงเพียงเสี้ยววินาที

เส้นทางสู่ความสำเร็จ: Magento ให้คุณได้มากกว่า

ทั้งยอดขายที่เพิ่มขึ้น จำนวนคนเข้าเว็บไซต์มากขึ้น พบความเป็นไปได้อีกมากมาย ที่ปราศจากกรอบหรือข้อจำกัด แตกต่างจากแพลตฟอร์ม CMS อื่น ๆ ในตลาด ทุกอย่างใน value chain สามารถปรับเปลี่ยนและปรับให้เข้ากับธุรกิจของคุณ

ตัวชี้วัดของคุณ: Magento จะพิสูจน์ธุรกิจและการลงทุนของคุณ

เมื่อธุรกิจมาถึงจุดอิ่มตัวในอนาคต ข้อพิจารณาของธุรกิจขนาดเล็กที่เริ่มก้าวเข้าสู่โลกของอีคอมเมิร์ซ ระหว่างเจ้าของร้านค้าหลากหลายสาขาและองค์กรระหว่างประเทศนั้นแตกต่างกันมาก Magento รวมเอาสิ่งที่ต้องพิจารณาทั้งหมดเหล่านี้เข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะอยู่ในช่วงใด หรือแม้ว่าวิสัยทัศน์และการพิจารณาของคุณจะเปลี่ยนไป แต่แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของ Magento จะยังคงให้ประโยชน์กับคุณอยู่เสมอ

Magento Commerce

หากคุณยังไม่มีประสบการณ์ E-Commerce หรือไม่เคยมีเว็บขายของออนไลน์มาก่อน การทำเว็บด้วย Magento คือคำตอบที่ดีที่สุดเพราะเป็นเครื่องมือที่ครบครัน ครบเครื่อง และคุ้มค่า เพราะความหลายหลายในระบบเสริม (Plug-in Magento) ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการวางแผนในการทำเว็บไซต์ให้เสียเวลา เริ่มตั้งแต่โปรโมชั่นจนจัดส่งสินค้าโดยไม่ต้องเสียเวลากับการคิดสร้างแพลตฟอร์ม หรือต่อรองกับผู้ให้บริการเว็บไซด์สำเร็จรูปอื่นๆ ที่ไม่ได้ให้เนื้อที่ในการวางสินค้ามากพอหรือให้คุณไม่ได้ครบทุกฟังส์ชั่นในการขาย แต่ถ้าคุณเริ่มต้นโดย Magento ทุกอย่างจะดำเนินไปอย่างมีระบบรองรับการเติบโตของธุรกิจในอนาคตทั้งในเชิงออนไลน์และออฟไลน์

Magento Commerce ไม่ได้เพียงเป็นโซลูชันอีคอมเมิร์ซที่แข็งแกร่งและทรงพลังที่สุด คุณจะเพลิดเพลินกับการดำเนินงานด้วยต้นทุนโดยรวมต่ำ แต่ความปลอดภัยสูงสุดระดับองค์กร และความเป็นไปได้ในการปรับขยายขนาดตามกำลังที่คุณต้องการผ่านพลังของคลาวด์

 • ขายและบรรลุทุกเป้าหมายได้จากความสามารถทุกช่องทาง ทั้งออนไลน์และออฟไลน์โดยใช้ PC, PoS หรือแท็บเล็ต กำหนดค่าตัวเลือกรวบรวมเป้าหมายและเลือกดูแลจุดจ่ายเงินด้วยตัวคุณเอง
 • ให้บริการลูกค้าของคุณทั้งหมดบนแพลตฟอร์มเดียว จัดการ content และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในธุรกิจ แม้ว่าคุณจะมีสินค้าหลากหลายแบรนด์ หลากหลายประเภท หลากหลายดีไซน์ สี หรือแม้กระทั่งไซส์ Magento จะสามารถจัดการบริหารสินค้าทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วและเสถียร
 • สร้างความแตกต่างทางธุรกิจด้วยการวิเคราะห์ธุรกิจแบบเรียลไทม์ – ช่วยให้คุณขายได้มากขึ้น กำหนดเป้าหมายได้ดีขึ้น และเข้าใจคุณค่าที่แท้จริงของธุรกิจ และลูกค้าของคุณ
 • ปรับแต่งประสบการณ์ด้วยฟังก์ชั่นทั้งหมดที่คุณต้องการ กับธีมกว่าหมื่นทั้งแบบที่คุณสามารถเข้าไปพัฒนาเองผ่านระบบ Open Source หรือจะเข้าไปซื้อจากผู้พัฒนาคนอื่นๆ จากนั้นก็นำมาปรับแต่งเพิ่มเติมได้อย่างไม่มีขีดจำกัด เพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้เว็บไซด์ของคุณมีความโดดเด่นทันสมัย แถมมี Domain สร้าง Brand identity เพื่อความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า

Magento 2 (Open-Source)

หากพูดถึงเรื่องของความสวยงามแล้ว หน้าเว็บที่สร้างด้วย Magento นั้นมีสามารถมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ไม่เหมือนเว็บไซด์ที่ถูกสร้างโดย Platform อื่นๆ ที่มี Theme ให้เลือกค่อนข้างน้อย สำหรับ Magento มีธีมเป็นหมื่นทั้งแบบที่คุณสามารถเข้าไปพัฒนาเองผ่านระบบ Open Source จากนั้นก็นำมาปรับแต่งเพิ่มเติมได้อย่างไม่มีขีดจำกัด เพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้เว็บไซด์ของคุณมีความโดดเด่นทันสมัย แถมมี Domain สร้าง Brand identity เพื่อความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า

 • คุณสามารถทำให้เว็บไซด์ของคุณกลายเป็นตลาดสำหรับผู้ค้ารายอื่นมาวางขายสินค้าหน้าร้านของคุณได้อีกด้วย แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องการสับสนในการจัดประเภทสินค้าหรือแบ่งแยกหมวดหมู่เพราะ Magento จะจัดการให้หมดทั้งสี ทั้งไซด์ ทั้งรูปแบบ ทั้งประเภท ยอดเงินควรไปที่ไหน รวมทั้งผู้ขายด้วย แค่เพียงเลือก Magento ในการสร้างเว็บของคุณ คุณก็สามารถสร้าง Shopping mall online ของคุณเองได้เลย ไม่จำเป็นต้องเป็นร้านค้าเดียวอีกต่อไป
 • ไม่ต้องห่วงว่าข้อมูลหนักขนาดนี้จะทำให้หน้าเว็บโหลดช้า กดแล้วโหลดนานเพราะด้วยความอัจฉริยะของ Magento ที่ถูกโหวดให้เป็น Platform อันดับหนึ่งในการสร้างร้านค้าออนไลน์  Magento มีฟังส์ชั่นที่ช่วยทุ่นแรงในการโหลดซึ่งเรียกว่า Speedload โดยจะมี Cache คอยจำข้อมูลดาต้าสำคัญๆ เอาไว้ หากเปรียบทั้งเว็บไซด์เหมือนตู้ใบใหญ่ Cache จะคอยเป็นลิ้นชักจัดแจงระเบียบของที่อยู่ในตู้ให้เป็นสัดส่วนทำให้ค้นหาของได้ไวมากขึ้น
 • มีระบบ Dropship ซึ่งมีประโยชน์มากหากคุณให้ตัวแทนในการขายสินค้าของคุณโดยที่สามารถเข้ามาดูระบบ Dropship ได้จากเว็บไซต์ของคุณเองเลย โดยที่ตัวแทนไม่ต้องสต๊อกสินค้า และคุณสามารถจัดส่งให้กับลูกค้าของตัวแทนได้อย่างง่ายได้
 • สามารถทำระบบ Affiliate ได้อีกซึ่งก็คือระบบการกระจายสินค้าและบริการของจากเจ้าของกิจการ ผ่านคนกลางหรือนักการตลาดออนไลน์ แต่ไม่ได้มาในรูปแบบของแบนเนอร์สินค้าหรือดุ๊กดิ๊กทั่วไป Affiliate สามารถดึงข้อมูลของการใช้อินเตอร์เน็ตของลูกค้าแล้วชี้เป้าไปยังสินค้าที่ลูกค้ามีแนวโน้มที่จะสนใจได้เลยภายในทันที พูดง่ายๆ Affilite จะมาช่วยคุณขายของโดยการคิดค่าคอมมิสชัน แต่คุณไม่ต้องทำการตลาดเอง

ด้วยความครบเครื่องและหยืดหยุ่นซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นของ Magento เว็บที่ใช้แพลตฟอร์มเก่าๆ จะไม่มีวันเทียบชั้นได้เพราะ Magento ให้ความสะดวกสบายในเชิงปฏิบัติมากกว่า เป็น E-commerce Website ที่ใช้งานง่าย  ทั้งการแก้ไข ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง เพิ่มเติม สินค้าหน้าร้านและดูแลระบบหลังร้านก็ถือว่าเสถียรภาพสูงสุดในปัจจุบันที่ระบบอื่นไม่มีวันมอบให้คุณได้ เพราะมีข้อจำกัดในการปรับแต่ง แต่สำหรับ Magento นั้นเปรียบกระดาษสีขาวที่คุณสามารถตกแต่ง แก้ไข ดีไซน์ได้ตามใจชอบอย่างไม่มีข้อจำกัด ด้วยความที่มีเครือผู้ข่ายผู้พัฒนามากกว่า 300 เครือข่ายทั่วโลก ทำให้หน้าร้านของคุณล้ำเป็นหนึ่งเดียวสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าได้มากกว่าแน่นอน

น่าสนใจใช่มั้ยล่ะ? ทุกๆ คนสามารถมีเว็บไซด์ที่สร้างด้วย Magento ได้อย่างง่ายดายเลยนะ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ประกอบการใหม่ไม่เคยมีประสบการณ์หรือกำลังจะเปลี่ยนใจจากสิ่งเดิมๆ ที่ล้าสมัยไปแล้ว  Aware ยินดีช่วยคุณ!

The choice is yours. Choose Aware.

 • A collaborative approach
 • Proven success delivering mobile solutions for consumer and enterprise clients
 • Integration expertise in software and hardware
 • A single source of accountability – no multiple vendors
EN |TH