fbpx

Managed Services

Monitoring & Alerting

EN |TH

การตรวจสอบแอปพลิเคชัน เซิร์ฟเวอร์ เครือข่ายและอื่น ๆ

โซลูชันการตรวจสอบครบวงจรสำหรับโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีทุกประเภท เซิร์ฟเวอร์ แอปพลิเคชัน เครือข่ายอุปกรณ์มือถือ และอื่น ๆ Aware สามารถให้คำปรึกษาสำหรับการดำเนินการ กำหนดค่า และจัดการการตรวจสอบซอฟต์แวร์ เพื่อให้คุณเห็นภาพรวมของสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดในธุรกิจ ระบบตรวจสอบของเราออกแบบมาเพื่อให้ธุรกิจอยู่เหนือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น – ให้เราช่วยคุณดูแล

ไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นไปกับการปรับเปลี่ยนการใช้งาน หรือแม้แต่การกำหนดค่าใหม่ทุกๆ 2-3 ปี เครื่องมือตรวจสอบนี้เราออกแบบมาเพื่อให้พร้อมเติบโตไปกับธุรกิจของคุณ ให้สามารถปรับลดขยายขนาดได้ จากสภาพแวดล้อมขนาดเล็กที่ทำงานด้วยอุปกรณ์ไม่กี่ตัว ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์ตรวจสอบถึง 100,000 ชุด

โซลูชั่นการตรวจสอบเครือข่ายที่ทรงพลัง: ใช้ประโยชน์จากการตรวจสอบแบบเรียลไทม์ของตัวชี้วัดที่มีความเฉพาะเจาะจงนับล้านโดยอัตโนมัติและ 3,000,000 การตรวจสอบครั้งที่สอง เพื่อรวบรวมตัวชี้วัดจากอุปกรณ์ ระบบ หรือแอปพลิเคชันใด ๆ : cloud, containers, virtual machines, hardware, database, applications และการบริการ การตรวจสอบ log files และ Windows event logs ไปจนถึง active agent, passive agent, script execution ที่ใช้ SSH and Telnet.

นี่เป็นเพียงบางส่วนของการติดตามและวิเคราะห์ที่เราสามารถดำเนินการให้กับคุณ:

Network Monitoring: การตรวจสอบเครือข่าย

จัดการอุปกรณ์เครือข่ายหลักอย่างครอบคลุม เช่น เราเตอร์ สวิตช์ เครื่องพิมพ์ UPS และอื่น ๆ ไม่ว่าปัญหาจะอยู่ที่ไหนเราสามารถกำจัดให้คุณได้ ด้วยเครื่องมือตรวจสอบเชิงลึก ช่วยให้คุณมองเห็นทุกประสิทธิภาพเครือข่ายของคุณได้อย่างสมบูรณ์

ประเมินตัวชี้วัดประสิทธิภาพและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในเครือข่ายของคุณรวมถึงตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพของเครือข่าย (การใช้แบนด์วิดท์และการใช้งาน CPU) สุขภาพโดยรวมของเครือข่าย (ฮาร์ดแวร์ลงหรือพื้นที่ดิสก์เหลือน้อย) และการเปลี่ยนแปลงการกำหนดค่าที่อาจเกิดขึ้น

Server Monitoring: การตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์

การตรวจสอบด้วยพลังที่แท้จริง: ใช้ประโยชน์จากการตรวจสอบโดยอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ของตัวชี้วัดที่เฉพาะเจาะจงกว่าหนึ่งล้านครั้ง และอีก 3,000,000 ครั้งการตรวจสอบครั้งที่สอง รวบรวมตัวชี้วัดจากอุปกรณ์ระบบหรือแอปพลิเคชันใด ๆ : ระบบคลาวด์ คอนเทนเนอร์ เครื่องเสมือนฮาร์ดแวร์ฐานข้อมูลแอปพลิเคชันและบริการ การใช้การตรวจสอบไฟล์บันทึกและบันทึกเหตุการณ์ Windows ตัวแทนที่ใช้งาน ตัวแทนแฝง การดำเนินการสคริปต์โดยใช้ SSH และ Telnet

Cloud Monitoring: การตรวจสอบคลาวด์

ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องใช้ในการตรวจสอบทั่วโลก นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถดูแลผลิตภัณฑ์สมาร์ทต่างๆ และอุปกรณ์ IOT ทั้งหมดของคุณ: ด้วยการตรวจสอบที่ปรับขนาดได้ตามการเติบโตของุรกิจ รวมถึงไฟร์วอลล์และการป้องกัน DDoS เราสามารถใช้ประโยชน์จากศูนย์ข้อมูล 16 แห่งทั่วโลกสำหรับเวลาแฝงที่ต่ำ และได้รับการสนับสนุนการตรวจสอบจาก VMware รวมถึงความเป็นไปได้ในการค้นหา hypervisor  และ virtual machine โดยอัตโนมัติ – ตรวจสอบทุกองค์ประกอบของ virtual machine ของคุณได้อย่างง่ายดาย

Application Monitoring: การตรวจสอบแอปพลิเคชัน

ให้การตรวจจับที่เหนือชั้นว่าแอปพลิเคชันเว็บทำงานอย่างไร เห็นภาพการทำธุรกรรมจากต้นทางถึงปลายทางด้วยการวัดประสิทธิภาพสำหรับส่วนประกอบทั้งหมดที่ช่วยให้คุณระบุและแก้ไขประสิทธิภาพที่เสื่อมลงจากสาเหตุที่แท้จริง การตรวจสอบผู้ใช้จริง (RUM) ช่วยให้คุณเข้าใจประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้แบบเรียลไทม์ วิเคราะห์และแบ่งกลุ่มตามเบราว์เซอร์ แพลตฟอร์ม ภูมิศาสตร์ และอื่น ๆ

Website Monitoring: การตรวจสอบเว็บไซต์

ตรวจสอบ URL ทั่วอินเทอร์เน็ตอินทราเน็ตและเครือข่าย 3G / 4G ตรวจสอบสถานะการออนไลน์และประสิทธิภาพของเว็บไซต์ของคุณโดยผ่านการทดสอบจากสถานที่ต่างๆทั่วโลกเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของคุณสามารถใช้เว็บไซต์ของคุณได้โดยไม่หยุดชะงัก รับการแสดงผลจริงในเวลาที่มีประสิทธิภาพของเว็บไซต์เวลา DNS เวลาเชื่อมต่อและทดสอบบริการของคุณ เช่น HTTPS

คุณสมบัติ

 • Single Pane of Glass: ทำงานด้วยหน้าต่างบานเดียว

  เว็บอินเตอร์เฟสแบบเนทีฟนั้นมีหลายวิธีในการนำเสนอภาพรวมภาพของสภาพแวดล้อมไอทีของคุณ ด้วยแดชบอร์ดบานเดียวที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายซึ่งสามารถตรวจสอบและกำหนดค่าธุรกิจทั้งหมดของคุณ การสนับสนุนข้ามเบราว์เซอร์รวมถึงเบราว์เซอร์ที่สำคัญทั้งหมด Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Internet Explorer และ Opera

 • Protection Detection: ตรวจจับการป้องกัน

  เมื่อรวบรวมข้อมูลทั้งหมดของคุณแล้วการประเมินจะเริ่มต้นขึ้น การประเมินข้อมูลขึ้นอยู่กับกฎหรือ “ทริกเกอร์นิพจน์” ซึ่งให้คำจำกัดความเชิงตรรกะของสิ่งที่เป็น “ปัญหา” ในเครือข่ายของคุณ เมื่อถึงเกณฑ์ที่กำหนดแล้ว ทริกเกอร์จะเปลี่ยนสถานะจากการเป็น“ Okay” เป็น “Problem”

  ซึ่งเกณฑ์จะให้วิธีแก้ปัญหา อย่างไรก็ตามฟังก์ชั่นการคาดการณ์ยังสามารถใช้ค้นหาแนวโน้มที่จะเป็นไปในเชิงรุก กำหนดขีดจำกัดความยืดหยุ่นสูง ช่วยให้คุณสร้างกฎที่ซับซ้อนและชาญฉลาด ลดผลบวกเท็จ เมื่อตรวจพบปัญหาโดยอัตโนมัติ การแจ้งเตือนจะถูกส่งไปยังบุคคลหรือแผนกที่เกี่ยวข้องโดยอัตโนมัติ

 • Severity Levels: ระดับความรุนแรง

  ทริกเกอร์ทุกตัวมีระดับความสำคัญไม่เท่ากัน สามารถกำหนดระดับความรุนแรง 1-6 ระดับให้กับทริกเกอร์ได้ แต่ละความรุนแรงถูกใช้สำหรับการเลือกช่องการแจ้งเตือน เสียงในการเตือนทั่วโลก และการแสดงภาพ อนุญาตเฉพาะทริกเกอร์แจ้งเตือนที่ระบุที่มาของปัญหาและอาการทั้งหมดที่เกิดขึ้น ซึ่งทำให้เราสามารถได้รับการการแจ้งเตือนนับร้อย นับพันครั้ง

Sound good? Great. Let’s start monitoring your business.

The choice is yours. Choose Aware.

 • A collaborative approach
 • Proven success delivering mobile solutions for consumer and enterprise clients
 • Integration expertise in software and hardware
 • A single source of accountability – no multiple vendors