fbpx

Managed Services

ระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับเว็บไซต์

EN |TH

ช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับผู้ใช้ขณะใช้งานเว็บไซต์

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ภัยคุกคามทางไซเบอร์เป็นภัยอันตรายที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่การโจมตีแบบ Phishing ตลอดจน Drive-by download ที่คุกคามผู้ใช้งานเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง การใช้เทคโนโลยีเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับเว็บไซต์ รวมทั้งการป้องกันมัลแวร์และการคัดกรองเนื้อหา จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่าง ยิ่งเพื่อป้องกันภัยให้กับผู้ใช้งาน

แพ็กเกจระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับเว็บไซต์จาก Aware สามารถช่วยให้การทำงานของคุณ เป็นไปอย่างปลอดภัย

Aware ไม่ได้ให้บริการเพียงแค่ระบบ Antivirus และ Firewalls ประสิทธิภาพสูงเท่านั้น แต่ยังให้คุณจัดการเว็บไซต์แบล็คลิสต์ คัดกรองเนื้อหาและกำหนดการใช้งานเบราว์เซอร์จากส่วนกลาง เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับธุรกิจแบบเรียลไทม์และป้องกันผู้ใช้งานจากเว็บไซต์ที่เผยแพร่มัลแวร์ Phishing Proxies Spyware และ Adware ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในที่ทำงาน

ด้วยความสามารถในการจัดการระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับเว็บไซต์ รวมถึงการจัดการ Antivirus การจัดการ Patch และ Backup ทำให้คุณสามารถจัดการระบบรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพ ทั้งการกรองเนื้อหาและการจัดการ Bandwidth

ค่าใช้จ่ายเริ่มต้นเพียง 70 บาทต่อเดือน

คุณสามารถกำหนดรูปแบบระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับเว็บไซต์ให้สอดคล้องกับนโยบายการใช้งาน การใช้งานอุปกรณ์ต่าง ๆ จึงต้องดำเนินไปตามนโยบายกลาง คุณสามารถแก้ไขและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าอุปกรณ์ รวมถึงขยายขอบเขตในการรักษาความปลอดภัยได้ นอกจากนี้ คุณสามารถปิดกั้นการเข้าถึงการใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ได้มากกว่า 70 รายการ โดยไอคอนใน Task tray จะแสดงการแจ้งเตือนเมื่ออุปกรณ์มีความเสี่ยงต่อภัยคุกคามในขณะใช้งานเว็บไซต์

 • รักษาความปลอดภัยให้ธุรกิจของคุณ:

  ระบบรักษาความปลอดภัยการใช้งานเว็บไซต์ของ Aware สามารถป้องกันธุรกิจของคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ ได้แก่ มัลแวร์ Phishing Adware Botnets และแสปม ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ทำงาน ออกไปหาลูกค้า หรืออยู่ที่บ้าน เราสามารถช่วยคุณควบคุมดูแลการใช้งานต่อวันด้วยระบบการตรวจสอบ Bandwidth และการแจ้งเตือนอัตโนมัติ

 

 

 • เพิ่มความสามารถในการทำงาน:

  คุณสามารถจำกัดการใช้งานเว็บไซต์ไม่พึงประสงค์อื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับงาน เช่น เว็บไซต์เกมและโซเชียลมีเดีย เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงานให้กับพนักงาน และสามารถดูรายงานการใช้งานอินเทอร์เน็ตและตรวจสอบพฤติกรรมการท่องเว็บที่ผิดปกติ นโยบาย Time-based browsing สามารถจำกัดการเวลาในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ไม่เกี่ยวข้องกับงานอัตโนมัติ

 

 

 • จัดการง่าย:

  คุณสามารถจำกัดการเยี่ยมชมเว็บไซต์เพียงแค่เพิ่ม URL ของเว็บไซต์นั้น ๆ ไปยัง Blacklist ทำให้สามารถควบคุมการเข้าถึงได้จากทุกที่ และสามารถปรับนโยบายการป้องกันแบบละเอียด และสร้างข้อกำหนดแบบกำหนดเองสำหรับ PC แล็ปท็อป และเซิร์ฟเวอร์ การจัดการสามารถทำได้ง่ายดายจากระยะไกลผ่าน Web-based console โดยไม่ต้องใช้เซิร์ฟเวอร์หรือ Proxy

Secure browser protection for business.

The choice is yours. Choose Aware.

 • A collaborative approach
 • Proven success delivering mobile solutions for consumer and enterprise clients
 • Integration expertise in software and hardware
 • A single source of accountability – no multiple vendors