Benefits and Welfare

ณ บริษัท Aware เราไม่ได้ให้เพียงประกันสังคม แต่เราเสนอสวัสดิการมากมาย ดังต่อไปนี้

Benefits & Welfareกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ 3-15% (สมทบทุนโดยบริษัทขึ้นอยู่กับระดับตำแหน่งงาน) *เมื่อทำงานผ่านช่วงทดลองงาน 90 วัน

Aware เล็งเห็นถึงความสำคัญของบุคคลากรในบริษัท จึงได้มีการนำกองทุนสำรองเลี้ยงชีพเข้ามาเพื่อช่วยในการออมเงินของพนักงาน ฉะนั้นพนักงานของเราจะมั่นใจได้เลยว่า พวกเขาจะมีเงินสำรองรองรับไว้อยู่เสมอ

Benefits & Welfareลาพักร้อน (เริ่มต้น 8 วันต่อปี สามารถสะสมไว้ได้) ลาป่วย และลากิจส่วนบุคคล *เมื่อทำงานผ่านช่วงทดลองงาน 90 วัน

Relax your day ด้วยการลาพัก เมื่อคุณทำงานมาอย่างเต็มที่แล้ว ทางเราจึงให้สิทธิในการพักผ่อนกับพนักงานอย่างเต็มที่เช่นกัน พร้อมกันนั้นหากพนักงานคนใดยังไม่ต้องการใช้วันลาพักร้อนก็ยังสามารถสะสมไว้ใช้ในปีถัดไปได้อีกด้วย

Benefits & Welfareตรวจสุขภาพประจำปี

Aware ให้ความสำคัญกับสุขภาพของพนักงานเป็นอย่างมาก เพราะเราเชื่อว่าสุขภาพที่ดีจะนำไปสู่การทำงานที่มีประสิทธิภาพ ฉะนั้นเราจึงจัดโปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปีให้กับพนักงานสังกัดกรุงเทพฯ ในเดือนตุลาคม และสำหรับพนักงานสังกัดเชียงใหม่ จะได้รับเงินสนับสนุนการตรวจสุขภาพ

Benefits & Welfareประกันสุขภาพ โดยอลิอันซ์ อยุธยา *เมื่อทำงานผ่านช่วงทดลองงาน 90 วัน

หากมีการเจ็บป่วยต้องเข้าโรงพยาบาล Aware ก็ให้สิทธิประโยชน์ในเรื่องประกันสุขภาพอีกด้วย (OPD, IPD, ER)

Benefits & Welfareกิจกรรมนันทนาการบริษัท

Aware ให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของพนักงานในบริษัท ไม่ว่าคุณจะอยู่ในตำแหน่งใด แผนกใด พวกเราล้วนแต่มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ซึ่งความสัมพันธ์ที่ดีนั้นเกิดจากเราได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันผ่านทางกิจกรรมนันทนาการของบริษัทไม่ว่าจะเป็นงานตามวัฒนธรรมประเพณี Team Building หรือ Staff Get-Togethers และ Staff New Year Party

Benefits & Welfareโบนัสขึ้นอยู่กับผลประกอบการและผลงาน

เมื่อผลประกอบการของ Aware เป็นไปในทิศทางที่ดี พนักงานของ Aware ก็จะได้รับการตอบแทนเป็นโบนัสด้วย เพราะ Aware เชื่อว่าที่มาของผลประกอบการที่ดีนั้นเกิดจากผลงานที่ดีของพนักงานทุกๆคนที่ตั้งใจทำเพื่อบริษัท

Benefits & Welfareการประเมินผลงานเพื่อปรับเงินเดือนตามรอบ

เมื่อคุณมาทำงานกับ Aware คุณไม่ต้องกังวลเลยว่าทางบริษัทจะมองไม่เห็นถึงการทำงานอย่างเต็มที่ของคุณ เพราะทาง Aware มีการประเมินผลการทำงานของแต่ละบุคคล และถ้าพนักงานทำงานออกมาได้ดี ทางAware ก็ไม่ลืมที่จะปรับเงินเดือนให้อย่างสมเหตุสมผล

Benefits & Welfareเงินสนับสนุนด้านทันตกรรม, ด้านจักษุ, ค่าบริการฟิตเนส และค่ารักษาพยาบาลส่วนเกิน *เมื่อทำงานครบ 180 วัน โดยนำใบเสร็จมาเบิกกับทางบริษัท

นอกจากเราจะมีการตรวจสุขภาพประจำปี และประกันสุขภาพแล้วนั้น ทาง Aware ยังมีเงินสนับสนุนสวัสดิการในด้านทันตกรรม, ด้านจักษุ,ค่าบริการฟิตเนส รวมไปถึงค่ารักษาพยาบาลส่วนเกินอีกด้วย โดยเมื่อพนักงานของเราไปใช้บริการในสิ่งที่แจ้งไปข้างต้นแล้ว สามารถนำใบเสร็จมาเบิกกับกับทางบริษัทได้ โดยเงินสนับสนุนขึ้นอยู่กับระดับตำแหน่งนั้นๆ

Benefits & Welfareเงินสนับสนุนค่าใช้จ่ายตามความต้องการส่วนบุคคล (สมรส คลอดบุตร และฌาปนกิจ) *เมื่อทำงานครบ 180 วัน

Aware ไม่เพียงเล็งเห็นถึงแค่ประโยชน์ของตัวพนักงานเท่านั้น แต่ Aware มองไปถึงเรื่องครอบครัวของพนักงานคนนั้นๆ ทางเราจึงมีการให้ความช่วยเหลือเรื่องเงินเมื่อพนักงานของเรา ไม่ว่าจะเป็นในด้านการสมรส คลอดบุตร หรือแม้กระทั่งฌาปนกิจ

Benefits & Welfareเงินสนับสนุนซื้อคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แท็บเลต โทรศัพท์มือถือในราคาพิเศษ *เมื่อทำงานครบ 180 วัน

เมื่อมาทำงานกับ Aware คุณจะมีโอกาสในการเข้าถึงเทคโนโลยีมากขึ้น เนื่องจากทาง Aware มีเงินสนับสนุนในการซื้อเทคโนยีส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แท็บเลต หรือ โทรศัพท์มือถือ

Benefits & Welfareสนับสนุนการเรียนภาษา ทักษะในการทำงานและหลักธุรกิจ *เมื่อทำงานครบ 180 วัน

นอกจากความรู้ทางเทคโนโลยีที่คุณจะได้จากทาง Aware แล้ว พร้อมกันนั้นคุณยังได้ความรู้ทางภาษา ทักษะในการทำงาน พร้อมทั้งความรู้ด้านธุรกิจอีกด้วย เรียกได้ว่า 4 in 1 กันเลยทีเดียว

และเรายังมีเบี้ยเลี้ยงอื่นๆเช่น ค่าเดินทาง และค่าโทรศัพท์ ให้กับบางตำแหน่งที่ต้องใช้หรือต้องออกไปประจำไซต์งานลูกค้าอีกด้วย นอกจากนี้ เรายังให้คุณได้ภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเราด้วยรางวัลต่างๆอีกมากมาย เพราะการได้รับการยอมรับเป็นหัวใจสำคัญของวัฒนธรรมบริษัทเรา และเรายังต้องการที่จะแบ่งปันความสุขนี้กับเพื่อนร่วมงานของเราด้วย ซึ่งรางวัลนี้จะมอบให้กับผู้ที่ทำงานกับเราด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมให้กับทั้งลูกค้าและภายในบริษัท รวมทั้งยังมีรางวัลที่มอบให้กับพนักงานที่ทำงานกับเรามาเป็นระยะเวลานานด้วย

สิ่งหนึ่งที่เราให้ความสำคัญคือการส่งมอบงานให้ได้ดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนสังคมรอบข้างของเรา เรามีความสุข ร่วมงานกับ Aware

Benefits & Welfare