fbpx

SEE TEFL

AWS Success Story

EN | TH

เกี่ยวกับบริษัท

SEE TEFL หรือ DDS International Language Services Co., Ltd (www.seetefl.com) ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 เป็นสถาบันจัดหา ฝึกอบรม และรับรอง TEFL (มาตรฐานการสอนภาษาอังกฤษสำหรับชาวต่างชาติ ) ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในภาคเหนือ

ด้วยการจัดอบรมนักเรียนมากกว่า 2,000 คน จากกว่า 40 ประเทศที่เข้ามาเรียน ซึ่งความนิยมนี้แพร่หลายไปสู่กลุ่มเป้าหมายอีกหลายคนทั่วโลก ทำให้เว็บไซต์ SEE TEFL เป็นจุดติดต่อแรกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาการอบรมและโอกาสในการทำงานเป็นนครูสอนภาษาจำนวนมาก

ธุรกิจการจัดอบรมและรับรอง TEFL มีแนวโน้มการแข่งขันที่รุนแรงในภูมิภาคนี้ จำเป็นอย่างยิ่งที่เว็บไซต์ของสถาบันจะต้องมีประสิทธิภาพ มีรูปแบบที่ใช้งานง่าย แสดงรายละเอียดในส่วนที่สำคัญได้ถูกต้อง รวดเร็ว ครบถ้วน สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ผู้สมัครมั่นใจในคุณภาพและความน่าเชื่อถือของธุรกิจ

ความต้องการทางธุรกิจ

SEE TEFL Case Study .


Aware เข้ามาช่วยพัฒนาเว็บไซต์ใหม่ให้แก่ SEE TEFL ในระหว่างการดำเนินงานนี้ เราประเมินการใช้งานเทคโนโลยีที่ SEE TEFL เคยใช้และช่วยพิจารณาว่าควรปรับและเปลี่ยนเทคโนโลยีในด้านใดบ้าง


ก่อนหน้านี้ SEE TEFL ใช้โฮสติ้งรูปแบบ VPS แบบดั้งเดิม สิ่งนี้เองส่งผลต่อประสิทธิภาพของเว็บไซต์และความจุ ทำให้มี downtime เพิ่มขึ้นตลอด โดยปกติแล้วโฮสติ้งเป็นแพลตฟอร์มที่มีความปลอดภัย แต่ก็ถือว่ายังปลอดภัยน้อยกว่าโซลูชันที่ได้รับการสนับสนุนบนระบบคลาวด์ ประกอบกับฮาร์ดแวร์ที่ใช้อยู่นั้นล้าสมัย แต่เพื่อให้เป็นไปตามความคาดหวังของลูกค้า เราจึงพิจารณาโซลูชันที่ทันสมัย รองรับการทำงานได้ดี และมีประสิทธิภาพสูงขึ้นมาใช้งานแทน


เมื่อประสิทธิภาพของเว็บไซต์เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจ Aware จึงช่วย SEE TEFL พัฒนาและจัดการเว็บไซต์ใหม่ที่มีความรวดเร็ว ปลอดภัย มีความเสถียรมากที่สุด รวมทั้งยังสามารถสำรองข้อมูลบนคลาวด์ได้ตลอดเวลา และยังสามารถดำเนินการได้เมื่อเกิดสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน


ปัจจุบัน Aware ยังให้การสนับสนุนเว็บไซต์อย่างต่อเนื่องแก่ SEE TEFL ภายหลังการปรับเปลี่ยนเทคโนโลยีเพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานอย่างได้อย่างราบรื่น ต่อเนื่อง และมีประสิทธิภาพมากที่สุด

แนวทางในการปรับปรุงพัฒนา

ในระหว่างการพัฒนาเว็บไซต์ เราต้องการนำเทคโนโลยีและกระบวนการใช้งานใหม่มาให้ลูกค้า โดยเปลี่ยนสภาพแวดล้อมของโฮสติ้งและ UAT ให้ทำงานบนคลาวด์ทั้งหมด ผ่านเครือข่าย Amazon EC2 ที่ปลอดภัย ทำให้เราสามารถเปลี่ยนแปลงสภาพการทำงานทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วตามความต้องการของ SEE TEFL

EC2 ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพ ความเร็ว และความสามารถในการใช้งานทั่วไปของเว็บไซต์ – ทั้งความสามารถเพิ่มขนาดความจุตามความจำเป็นของ downtime และตัวระบบที่ช่วยให้ผู้ใช้เกิดความมั่นใจมากขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานของฐานผู้เข้าชมที่มาจากหลากหลายช่วงเวลา

การสำรองข้อมูลในระบบคลาวด์ทำให้เรามั่นใจในความปลอดภัยของการดำเนินการทั้งหมด และสามารถนำข้อมูลดังกล่าวไปใช้กับเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้น

Solution Suite

• Amazon EC2