fbpx

10 ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจาก Power BI

08 เม.ย. 10 ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจาก Power BI

EN |TH

Power BI ซอฟต์แวร์ระบบธุรกิจอัจฉริยะจาก Microsoft ที่อนุญาตเข้าถึงข้อมูลได้หลายระดับ และเพิ่มโอกาสสำหรับธุรกิจที่ต้องการมุมมองเพื่อช่วยเสริมการสรุปผลข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำ นำเสนอข้อมูลง่ายต่อการเข้าใจและประมวลผลเพื่อนำมาปรับใช้ รวมถึงสามารถผลักดันความก้าวหน้าทางธุรกิจและเปลี่ยนแปลงวัฒนธรรมการทำงานของคุณได้อีกด้วย

ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของการสรุปผลที่ช่วยอำนวยความสะดวกและสนับสนุนข้อมูลที่มีประสิทธิผลที่หลายองค์กรไม่ควรมองข้าม นี่คือ 10 ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจาก Power BI

  1. ใช้งานฟรี! อย่างน้อยถ้าคุณต้องการเวอร์ชันพื้นฐาน Power BI Desktop อาจตอบโจทย์นี้ กระนั้นก็ตามเวอร์ชันพื้นฐานยังไม่สามารถแชร์และใช้ทำงานร่วมกันกับคนในทีมบน Power BI Desktop ได้ มีข้อจำกัดของขนาดการจัดเก็บข้อมูลและประมวลผลข้อมูลอยู่อีกนิดหน่อย แต่สำหรับการใช้งานเบื้องต้นก็ถือว่าน่าสนใจตรงที่ มันเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณเข้าใจข้อมูลได้อย่างอย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือผู้ใช้รายบุคคลที่จะทำให้เห็นข้อมูลเชิงลึกที่ซ่อนอยู่อย่างมีความหมายมากขึ้น ในขณะที่หากคุณขยับขึ้นมาใช้ Power BI Pro ที่มาพร้อมกับสิทธิ์การใช้งาน Office 365 Microsoft Office Enterprise E5  ที่เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจมาให้คุณใช้คู่กัน
  1. ใช้งานง่าย! Power BI เป็นโซลูชันที่สำรองข้อมูลไว้บนคลาวด์ ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องลงทุนซื้อฮาร์ดแวร์หรือหาคนที่มีทักษะด้านนี้เพิ่ม การเริ่มต้นใช้งานก็ง่าย เพียงดาวน์โหลด ติดตั้ง แค่นี้ก็ใช้งานได้เลย
  1. ทำงานแบบแยกส่วน! Power BI ผสานรวมกับแอปพลิเคชั่นทำงานที่คุณชื่นชอบทั้งหมดได้ เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากข้อมูลที่จำเป็นในแต่ละแพลตฟอร์มทั้งหมดของคุณ รวมทุกอย่างไว้ในโซลูชันเดียวแม้แต่ Excel ค้นหาตัวเลือกแอปพลิเคชันที่ใช้งานร่วมทั้งหมดได้ที่นี่
  1. ปรับแต่งได้! กำหนดแดชบอร์ดของคุณเองได้ เพื่อรับข้อมูลสำคัญสำหรับคุณ
  1. รวดเร็ว! อีกหนึ่งข้อดีของโซลูชันนี้ที่ที่สำรองข้อมูลไว้บนคลาวด์ คือ ไม่มีขีดจำกัดเรื่องความจุ หรือข้อจำกัดด้านความเร็วในการดึงข้อมูล มันสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว ไม่เสียเวลาโหลด (สำหรับ Power BI Pro และ Power BI Premium)
  1. มุมมองแบบเต็มรูปแบบ: คุณจะได้รับข้อมูลเชิงลึกจากมุมมองแบบ 360 องศาของธุรกิจทั้งหมดที่ควบคุมได้จากแดชบอร์ดเดียว
  1. สวยงาม: สร้างรายงานและการนำเสนอแบบ interactive ที่น่าดึงดูดด้วย Power BI ที่มอบรูปแบบการรายงานมากมาย ทั้งแผนภูมิและกราฟแบบไดนามิกให้คุณเลือกปรับให้เข้ากับสไตล์หรือแบรนด์ของคุณ ช่วยให้คุณรายงานและเล่าเรื่องด้วยภาพได้ครบถ้วนทุกมิติ
  1. ถูกต้องแม่นยำ: Power BI สามารถดึงข้อมูลเรียลไทม์และทันต่อเหตุการณ์มาใช้ได้ทันที เพื่อให้คุณตัดสินใจด้วยข้อมูลสมบูรณ์
  1. ทำงานร่วมกันได้: สร้าง แก้ไข และตรวจสอบรายงานกับบุคคลภายในและภายนอก หรือแม้แต่ผนึกรวมทุกอย่างในแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ของคุณได้ ผ่านรายงาน Power BI ที่พร้อมใช้งานบนทุกอุปกรณ์พกพา ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ
  1. เติบโตไม่หยุด: ปัจจุบันมีสมาชิกที่สมัครใช้งาน Power BI มากกว่า 5 ล้านราย และกว่า 200,000 องค์กรที่เลือกใช้ Power BI เพราะตามที่เรากล่าวมาทั้งหมด ใช้งานง่าย ได้ผลลัพธ์ที่ดี เชื่อมต่อได้ นอกจากนั้นยังมีคำแนะนำ เคล็ดลับ และโปรแกรมเสิรมที่น่าสนใจรอคุณทดลองใช้งานอยู่อีกด้วย

คุณสามารถติดต่อขอราคาและสิทธิ์การใช้งาน Power BI Pro และ Power BI Premium รวมถึงการติดตั้งและคำปรึกษาทั้งหมกจาก Aware ได้ที่นี่ Microsoft Power Bi Solution