fbpx

5 ประโยชน์หลักของ SAP B1 

5 ประโยชน์หลักของ SAP B1 

5 ประโยชน์หลักของ SAP B1 

5 ประโยชน์หลักของ SAP B1 

 

หากคุณกำลังสงสัยเกี่ยวกับระบบ ERP สำหรับธุรกิจอยู่ล่ะก็ เราขอนำเสนอประโยชน์ 5 ประการในโลกธุรกิจและโลกแห่งความเป็นจริงที่ SAP B1 สามารถทำได้ หากยังไม่แน่ใจว่า SAP Business One คืออะไร สามารถกดเข้าไปอ่านได้ในหน้านี้ 

 

  1. การเข้าถึงเทคโนโลยีที่ช่วยสร้างความสำเร็จ : ประโยชน์ที่เหนือกว่าของ SAP Business One คือเป็นระบบ ERP ไม่ได้มีไว้สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่เท่านั้น เหตุผลที่ SAP ถูกใช้โดยกว่า 80% ของบริษัทชั้นนำ 500 อันดับแรกทั่วโลก ช่วยขับเคลื่อนประสิทธิภาพ สร้างกำไร และเข้าใจในธุรกิจ SAP Business One คือหนึ่งในเทคโนโลยีแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ช่วยเสริมพลังให้ธุรกิจขนาดเล็กได้รับข้อมูลเชิงลึกที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ

 

  1. ใช้งานได้ตลอดระยะทางของธุรรกิจ : SAP Business One ทำให้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถเข้าถึงระบบ ERP ได้มากขึ้น ทว่าความยืดหยุ่นในตัวทำให้สามารถปรับขนาดทำงานได้ตามความต้องการ ธุรกิจส่วนใหญ่มีความมุ่งมั่งมั่นที่จะขยายตัวออกมาหลากหลายแห่ง – SAP Business One ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อระบบที่กำลังดำเนินงานพัฒนาอยู่หลายรายการ และเชื่อมต่อระบบทั้งหมดลงใน Application ส่วนกลางเพื่อควบคุมการดำเนินธุรกิจทั้งหมดของคุณ

 

  1. ทุกข้อมูลรวมอยู่ใน Dashboard เดียว : SAP Business One นำข้อมูลธุรกิจทั้งหมดของคุณมาไว้ในแพลตฟอร์มเดียว ทั้งที่ก่อนหน้านี้สำหรับธุรกิจขนาดเล็กแทบเป็นไปไม่ได้ที่จะรวมทุกอย่างไว้ในแพลตฟอร์มเดียว ตอนนี้ไม่เพียงแต่คุณจะเข้าใจการผลิต จำนวนสินค้าคงคลัง ข้อมูลการเงิน และยอดขายภายใน Dashboard เดียวเท่านั้น แต่รวมถึงข้อมูลที่แม่นยำไม่ซ้ำซ้อนกัน แม้ว่าคุณต้องเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานของแต่ละระบบเข้ามาอีกด้วย

 

  1. เพิ่มประสิทธิภาพแบบเจาะจงได้ : ธุรกิจส่วนใหญ่มี Workflow หรือ Requirement ที่เฉพาะเจาะจงมาก ซึ่งจะครอบคลุมอยู่ในการพัฒนา EPR พื้นฐาน และด้วย SAP Business One คุณสามารถติดตั้ง Module และส่วนขยายที่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นที่ต้องมีการพัฒนาแบบกำหนดเองที่ครอบคลุมการใช้งานแบบกว้าง ๆ แถมมีราคาค่อนข้างสูง ทั้งหมดนี้คุณสามารถเลือกติดตั้งส่วนขยายได้รวมแล้วกว่า 550 รายการเพื่อใช้งาน

 

  1. ประหยัดต้นทุน : 3 ระดับแห่งความประหยัดของ SAP Business One ระดับแรกคือ ความประหยัดที่เกิดจากประสิทธิภาพทางธุรกิจที่เพิ่มขึ้น สองคือ ความประหยัดจากการตัดสินใจที่ดีขึ้นผ่านระบบ และสุดท้าย คือ การประหยัดเงินจากระบบเดิมที่มีค่าใช้จ่ายสูง ในระหว่างการติดตั้ง SAP Business One สามารถเริ่มกิจกรรมทางธุรกิจของคุณได้ภายในเวลาเพียงสองสัปดาห์